Chiêm ngưỡng "bộ cánh" mới của các hero phe Night Elf trong Reforged

Chiêm ngưỡng "bộ cánh" mới của các hero phe Night Elf trong Reforged
GTV News - 21:50, 25/11/2019

Night Elf - tộc cuối cùng được giới thiệu ở Warcraft III Reforged - đã chính thức xuất hiện. Kèm với đó là hàng loạt những model của các hero quen thuộc thời DOTA 1. 

Night Elf là một chủng tộc khá đặc biệt trong Warcraft III. Họ chủ yếu bao gồm những chiến binh Night Elf canh giữ vùng rừng xanh và lánh xa thế giới hỗn mang bên ngoài, cùng các thần rừng Druid vốn chìm sâu trong giấc ngủ nhưng sẽ được đánh thức khi thế giới gặp hiểm nguy. Bên cạnh họ là những linh thú, người đá, rồng tiên và đặc biệt là những cây cổ thụ biết tự nhổ rễ để ra trận khi cần thiết. 


Wisp … vẫn là Wisp 


Con báo của Luna (Huntress) đã có thêm bộ giáp khủng


Enchantress (Dryad) có quả đầu mới trông khá kỳ dị


Jakiro (Chimera) có tông màu sáng hơn và đôi cánh xương xẩu


Lone Druid (Druid of the Claw) có nét hao hao … Beastmaster trong DOTA 2


Tiny (Mountain Giant) có nét gồ ghề và sỏi đá hơn cả khi trước


Puck (Faerie Dragon) vẫn giữ được đôi cánh sặc sỡ và thân hình nhỏ bé của mình


Mirana (POTM) có con hổ mập hơn ngày trước thì phải …


Phantom Assassin (Warden) không còn chiếc áo choàng thương hiệu


Anti Mage (Demon Hunter) có 50% … đi chuyển giới


Spectre khoác lên mình bộ cánh điểm sao thay vì đen sì như trước


Vengeful Spirit cũng có thêm màu sắc so với phiên bản cũ mờ ảo của mình


Treant Protector có thêm bộ ria và lớp lá phủ trên lưng

Số lượng Model của Night Elf cũng rất được ưa chuộng để du nhập vào DOTA, và tất cả những tòa nhà ở phe Sentinel đều lấy từ mẫu công trình của tộc này. Nhà chính (Ancient) của Team 1 chính là hình mẫu của World Tree trong Campaign. 

- Leshrac không lấy trực tiếp hình mẫu của Keeper of the Grove mà sử dụng Model của linh hồn các thần rừng trong Campaign phe Night Elf. 

- Trong Warcraft Melee, tướng Warden của Night Elf có khả năng Ultimate là triệu hồi 1 Avatar of Vengeance (Model của Spectre). Avatar này có thể triệu hồi các Spirit of Vengeance (Model của Vengeful Spirit). 

- Model của Anti-Mage lấy từ Demon Hunter - 1 trong 4 hero cơ bản của Night Elf. Model của Terrorblade lấy từ Illidan Stormrage - 1 trong những nhân vật được yêu thích nhất trong vũ trị Warcraft. Illidan khác với các Demon Hunter thường ở đôi cánh dơi rất đặc trưng.

- Trong Reforged, Demon Hunter và Death Knight có 50% là nhân vật nữ (thay vì 100% nam trong Warcraft cũ). Vì thế, nếu custom map DOTA có ra mắt ở Reforged, đừng ngạc nhiên nếu Abaddon và Anti-Mage của bạn chuyển giới

- Model của Treant Protector lấy từ Ancient Protector - trụ giữ nhà của phe Night Elf có khả năng nhổ rễ đi đánh nhau. Trụ của phe Sentinel trong DOTA 1 cũng là model của Ancient Protector nhưng to hơn một chút. Treant khét tiếng là rất khó bấm trúng trong DOTA 1. 

Bình luận về bài viết: