Chiêm ngưỡng màn hóa thân thành Ghost trong Call of Duty cực chân thật của một cosplayer

Chiêm ngưỡng màn hóa thân thành Ghost trong Call of Duty cực chân thật của một cosplayer
GTV News - 11:25, 09/03/2020

Một cosplayer mới đây đã gây bất ngờ cho nhiều người khi anh có màn hóa thân không thể chân thực hơn về Ghost trong tựa game Call of Duty

Có thể nói, Call of Duty luôn có những nhân vật mang tính chất biểu tượng, từ General Shepherd, Soap MacTavish cho đến anh em nhà Mason,.. Activision luôn biết cách để biến họ trở thành một phần trong trí nhớ của những fan hâm mộ tựa game này.

Và trong số đó, nổi tiếng nhất phải kể đến Ghost, nhân vật đã xuất hiện nhiều lần trong series Call of Duty gần hai thập kỷ qua. Là một thành viên của Task Force 141 và Shadow Company, bối cảnh bí ẩn đằng sau nhân vật này luôn là đề tài bàn tán trong cộng đồng CoD.

Sự trở lại gần đây nhất của Ghost trong series Call of Duty là ở phần hai của Modern Warfare, khi anh là một trong những Operator mà người chơi có thể điều khiển. Và với sự yêu thích dành cho nhân vật này, cosplayer "Inzzen_custom" mới đây đã khiến cho nhiều fan hâm mộ CoD cảm thấy hào hứng khi hóa thân thành Ghost.

ghost cosplay
Cosplayer Inzzen_custom đã có màn hóa thân thành Ghost vô cùng chân thật

Như có thể thấy, các chi tiết đặc trưng của Ghost đều được Inzzen_custom thực hiện rất cụ thể, đặc biệt là chiếc mặt nạ hình đầu lâu cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, bộ đồ đen cùng những trang bị như quần áo, súng ống đều được Inzzen_custom làm một cách chân thực nhất.

Và bên cạnh những hình ảnh này, Inzzen_custom còn diễn tại màn hành quyết nổi tiếng của Krueger trong Call of Duty, chi tiết bạn đọc có thể xem thêm ở video bên dưới.

Ngoài Call of Duty, cosplayer Inzzen_custom còn thực hiện rất nhiều những bộ ảnh khác về các tựa game FPS nổi tiếng. Nếu quan tâm, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại Instagram của Inzeen tại đây.

Bình luận về bài viết: