Chiêm ngưỡng những đôi sneaker phong cách ĐTCL cực chất

Mũ Hồng - 10:05, 13/04/2020

Riot một lần nữa không làm mọi người thất vọng về độ... chịu chơi của mình, khi ra mắt bộ sưu tập sneaker lấy cảm hứng từ Đấu Trường Chân Lý.

16 người chơi Đấu Trường Chân Lý nổi tiếng nhất đã cùng nhau góp mặt tại giải đấu "Rise of the Elements Invitational" do Riot tổ chức, với quỹ giải thưởng lên tới 150.000 đô la Mỹ. Trong 2 ngày diễn ra giải đấu, 16 người chơi này sẽ tranh tài với nhau trong bản đồ TFT của mùa thứ 2. Đây cũng là giải đấu chuyên nghiệp chính thức đầu tiên của bộ môn ĐTCL.

sneaker-tft

Đây là cơ hội để những người chơi trên toàn thế giới được tận mắt chứng kiến những sự thay đổi lớn của bộ môn... nhân phẩm này. Với chủ đề "Sự trỗi dậy của Nguyên Tố", Đấu Trường Chân Lý mùa thứ hai sẽ mang đến nhiều vị tướng hơn, cũng như sự bổ sung các tộc và hệ. Điều mà người hâm mộ mong muốn được thấy nhất, chính là sức mạnh của các vị tướng và trang bị mới trên bản đồ ĐTCL.

sneaker-tft

Để quảng bá cho sự kiện này, cũng như gửi một lời cảm ơn, Riot đã tặng tất cả 16 người chơi tham gia giải đấu những đôi Nike Air sneaker phiên bản Đấu Trường Chân Lý cực kì sặc sỡ và đẹp mắt.

Bên cạnh tên của mỗi người chơi, mỗi đôi giày còn được khắc và trang trí bằng một nguyên tố khác nhau. Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài đôi sneaker đặc biệt ấy nhé.

sneaker-tft

sneaker-tft

Dù đây chỉ là những đôi sneaker phiên bản đặc biệt dành tặng cho những người chơi tham gia giải đấu "Rise of the Element Invitational", nhưng biết đâu được, Riot có thể lấy ý tưởng này và tạo nên một bộ sưu tập sneaker mang phong cách ĐTCL, sau đó phân phối cho đông đảo người hâm mộ LMHT thì sao? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, khi trong năm nay Riot đã công bố hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là thương hiệu thời trang xa xỉ LV. Nếu điều đó là có thật, chắc chắn những đôi sneaker này sẽ bán rất "chạy" đây.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục