Chiều lòng game thủ hết mức, Garena bổ xung Skin mới vào SSM15

Chiều lòng game thủ hết mức, Garena bổ xung Skin mới vào SSM15
NTL - 03:29, 29/02/2020

Việc nhiều game thủ đã sở hữu full tướng không hài lòng về sổ sứ mệnh mùa 15, garena ngay lập tức đã có những điều chỉnh để phù hợp với thị hiếu của game thủ

Sau hơn 3 năm ra mắt, bất cứ ai cũng phải thừa nhận sự đồ sộ của Liên Quân Mobile. Trò chơi do Timi phát triển đã mang tới cho cộng đồng kho tướng lên tới 96 cái tên và dự kiến sẽ nâng thành 99 trong ít tháng tới, còn kho skin thì đã vượt giới hạn 300 trong đó Butterfly Phượng Cửu Thiên là "cực phẩm" đáng chú ý nhất gần đây. Thế nhưng, vì nhiều nguyên nhân mà giờ đây một bộ phận không nhỏ game thủ Liên Quân Mobile đang lưỡng lự trong việc nạp tiền. Những người chơi chơi này sau khi đã tận hưởng hàng loạt tính năng cộng đồng FREE lẫn trả phí đã thu về lượng tài sản ảo quá lớn và chúng trở nên dư thừa với họ.


Rất nhiều game thủ sở hữu full tướng 

Phân tích đơn giản thế này, game thủ Liên Quân Mobile mua SSM để sở hữu Yorn Long Thần Soái bậc SS thì hiển nhiên sẽ chẳng có hứng thú để đầu tư vào SSM cho Yorn Dạ Hội. Hay những người đã sở hữu Ngộ Không Siêu Việt thì liệu có ham hố Ngộ Không Đặc Vụ ở mùa SSM 15? Thêm nữa, những người đã sở hữu 96 tướng thì đâu còn thiết tha gì 3 Rương tướng tự chọn. Đã có rất nhiều ý kiến không hài lòng của người chơi Liên Quân Mobile ở nhiều khu vực gửi tới Garena.


Xuất hiện 5 mốc phần thưởng để nhận Skin mới

Tất nhiên, theo thời gian thì những hạn chế của SSM lộ rõ là điều mà Garena cũng nắm được. Vậy là NPH Liên Quân Mobile ở Thái Lan đã lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cộng đồng và giải quyết trực tiếp. Theo đó, cơ cấu tặng tới 3 Rương tướng mỗi mùa đã trở nên thừa thãi đã bị loại bỏ. Với 6 mốc thưởng tướng và skin (10, 20, 30, 40, 50, 60) thì Garena Thái Lan sẽ thiết lập phần thưởng skin ở 6 mốc và dĩ nhiên thì quà tặng tướng sẽ chỉ còn 1 Rương. Những game thủ vốn đang sở hữu 95 - 96 tướng thì được tối ưu quyền lợi hơn trước đáng kể.

Rõ ràng, động thái của Garena Thái Lan trong việc kinh doanh SSM mùa 15 là khá đúng đắn. Thêm nữa, cặp đôi Đặc Vụ còn được thiết lập ở các mốc 20 và 50 cũng giúp người chơi sớm được trải nghiệm hơn. Khác với máy chủ VN, Garena lựa chọn skin mới thứ 3 cho SSM là Murad "Ai Cập".

Bình luận về bài viết: