AOE

Chim Sẻ Đi Nắng – Cam Quýt 2-4 BiBi – Hồng Anh: Show diễn ấn tượng của BiBi!

GTV News - 16:31, 30/01/2019

Cảm giác như có sự may mắn dành cho Chim Sẻ Đi Nắng – Quýt khi tỉ số chung cuộc là thất bại 1-4, vì cảm giác là họ càng đánh sẽ càng thua thêm, vì không thể hiện được rằng mình có nhiều cơ hội để chiến thắng BiBi – Hồng Anh. Niềm hy vọng mang tên Cam Quýt đã có những màn trình diễn khá tệ hại, và thay vì là một kèo cân như nhận định ban đầu, đây hoàn toàn là một kèo mà Chim Sẻ Đi Nắng phải thi đấu theo kiểu “cõng tạ”.

Một chiều thi đấu không quá căng thẳng, Chim Sẻ Đi Nắng – Quýt thất thủ với tỉ số chung cuộc là 2-4 về C, và nếu có đánh thêm thì kết quả khó có thể thay đổi do họ không thể hiện được rằng mình có nhiều cơ hội để chiến thắng BiBi – Hồng Anh. Niềm hy vọng mang tên Cam Quýt đã có những màn trình diễn đáng thất vọng, và thay vì là một kèo cân như nhận định ban đầu, đây có thể nói là một kèo mà Chim Sẻ Đi Nắng phải thi đấu theo kiểu “cõng tạ”.

Có lẽ Quýt cóng, hoặc là quá choáng ngợp trong một kèo đấu không có chỗ cho sai lầm, rõ ràng là các game thủ sinh năm 1996 đánh rát, đột biến và cực kì chuẩn mực hơn, còn Quýt thì để lộ ra khá nhiều nhược điểm, mà một trong số đó là khả năng đánh thủ trước sức công cực tốt của đối phương, nên thường xuyên rơi vào tình trạng feat sớm hoặc lủng nhà khá vô duyên. Màn trình diễn nghèo nàn của game thủ thuộc Clan Hà Nam khiến cho Chim Sẻ cực kì khó chơi nên cho dù Sẻ thỉnh thoảng có những trận “highlight” nhưng chừng đó cũng là không thể đủ.

Hồng Anh chơi khá vật vờ nhưng BiBi thực sự xuất sắc!

May mắn hơn, Hồng Anh dù khởi động khá sâu với 2C đầu tiên đánh rất “chảy”, đi quân thiếu tinh tế, phát triển yếu, lép vế hoàn toàn trước Chim Sẻ trong các màn solo cung, nhưng giai đoạn sau anh ta chơi tỉnh táo và chỉn chu hơn. Điều kì lạ nhất ở đây chính là trong một ngày thi đấu mà khán giả kì vọng được chứng kiến những màn ép đời khủng khiếp, chém bay các nhà bên phía đối phương của Hồng Anh, thì điều đó cũng không thực sự xảy ra, bởi những gì mà Hồng Anh đã thể hiện, trong kèo đấu đỉnh cao như thế này, tổng thể cũng chỉ ở mức trên trung bình mà thôi.

Ngôi sao sáng nhất chiều nay chính là BiBi. BiBi chơi hay, thuyết phục và cực kì quyết tâm. Tưởng như thất bại 0-5 trước Chim Sẻ - Hồng Anh cách đây ít ngày đã nuốt chửng ý chí của game thủ vừa đón sinh nhật lần thứ 23, nhưng không, trái lại, BiBi nhập cuộc cực kì ấn tượng và tạo ra sự khác biệt bằng vô cùng nhiều những bài đánh chém hay. Đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng + 1 game thủ khác, bài đánh thường được triển khai chính là việc Hồng Anh chém cho BiBi cầm chủ lực phát triển, nhưng trong ngày hôm nay thì BiBi đã làm tốt một việc dường như không phải…của mình, đó chính là chém bán máu cân đôi gây bất ngờ.

Hồng Anh vật vờ như một bóng ma trong kèo đấu còn BiBi thì tỏa sáng rực rỡ, qua đó đòi lại món nợ đã vay trước Chim Sẻ Đi Nắng cách đây ít ngày. Kết quả trên khẳng định BiBi – Hồng Anh vẫn là cặp đôi khó đánh bại, còn Quýt thì vẫn chưa phải là người có thể giúp Chim Sẻ có thể đánh cân trong kèo đấu này…

G_ThyAnh

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục