Chim Sẻ Đi Nắng 4-1 BiBi: Đẳng cấp!

Chiều nay, trên các kênh sóng của GameTV, hàng chục nghìn khán giả đã theo dõi trực tiếp kèo đấu rất được chờ đợi giữa Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi. Trong suốt 4 giờ thi đấu, với những màn trình diễn đỉnh cao cùng sự bám đuổi tỉ số quyết liệt, show diễn này thực sự đã làm tất cả cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên chiến thắng thì chỉ có 1, và nó thuộc về người đã chơi hay hơn, đó chính là Chim Sẻ Đi Nắng. 

Ngay khi kèo đấu vừa diễn ra, Chim Sẻ và BiBi đều cảm thấy chưa đủ “đô”, nên đôi bên đã thống nhất lại là chơi 7C chứ không phải 5C như đã thỏa thuận từ trước. Đây được coi là món quà “giải khát” cho khán giả đã chờ đợi kèo đấu này từ rất lâu, bên cạnh đó thì chính bản thân hai game thủ cũng muốn có thêm cơ hội để thể hiện bản thân khi mà 5C sẽ trôi đi rất nhanh với kèo Random như thế này.

Chim Sẻ Đi Nắng có chiến thắng không nhọc nhằn như người ta tưởng!

Từ thời điểm nhập cuộc, Chim Sẻ đã thể hiện quyết tâm giành chiến thắng với lối đánh rất lạnh lùng và quyết liệt, ngay lập tức đẩy BiBi vào thế bị động và nhanh chóng giành chiến thắng phủ đầu 3-0 trong C đầu tiên và dẫn trước 2-0 ở C2. Nhưng đây cũng là lúc diễn biến được đẩy lên hồi cao trào khi người ta chứng kiến sự vùng lên mãnh liệt của BiBi để bật ngược lại ở thế trận đầy khó khăn này, đồng thời cân bằng tỉ số 1-1 về C. Thực chất là cũng có những thời điểm Chim Sẻ cảm thấy hơi bối rối, đặc biệt là trong bài đấu Babylon vs Pal của BiBi, đây là một điểm sáng hiếm hoi trong cả buổi chiều mà BiBi đã thể hiện được khi đánh thế phát triển quá khủng khiếp và giành chiến thắng ở trận đấu này, đồng thời nuôi hy vọng tạo ra một thế trận cân bằng hơn. Tuy nhiên, tất cả những gì mà BiBi làm được cũng dừng lại ở đó, bởi trước dông bão, Chim Sẻ Đi Nắng lại tìm thấy được bản lĩnh và tự tin vốn có của mình, điều đó thể hiện qua việc game thủ của GameTV thường xuyên chơi những bài đánh cung thẳng một cách quá đĩnh đạc và chủ động để giải quyết trận đấu trong 3C tiếp theo và ấn định tỉ số là 4-1. Đây cũng là thời điểm BiBi thay đổi quyết định, chấp nhận dừng cuộc chơi tại đây và không đánh thêm.

chim sẻ đi nắng

Bản lĩnh Chim Sẻ!

Thất bại trong một số trận đấu vừa qua khiến người hâm mộ của Chim Sẻ Đi Nắng cảm thấy không yên tâm phần nào, tuy nhiên vào những thời điểm quyết định, trong những trận đánh lớn, chàng trai Vàng của AoE Việt Nam vẫn thể hiện được sự khác biệt và đẳng cấp vượt trội của mình để giành chiến thắng, đó thực sự là món quà ý nghĩa dành cho khán giả và cũng là lời nhắn có giá trị lớn nhất những đối thủ đang so kè với mình. Xin chúc mừng Chim Sẻ Đi Nắng!

G_ThyAnh