Tin tức

Chim Sẻ Đi Nắng lập kỉ lục về số người xem trực tiếp: Khẳng định vị trí số 1!

GTV News - 08:42 - Chủ Nhật, ngày 02/12/2018

Độ HOT của kèo đấu Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh chưa bao giờ giảm, vì thế, cho dù thể thức chơi có khác bình thường đi chăng nữa thì điều đó chỉ làm kích thích sự quan tâm và ủng hộ của các khán giả mà thôi. Điều đó thể hiện cực rõ qua số lượng người xem livestream trên fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng vào đêm qua, một kỉ lục mới được ra đời trong làng game Việt với con số xấp xỉ 48.000 người xem trực tiếp. Đây là thành tích đáng mơ ước đối với bất kì game thủ nào, ở bất kì bộ môn thể thao điện tử nào, qua đó cho thấy sức sống bền bỉ và tình yêu mãnh liệt dành cho cá nhân Chim Sẻ và cả game chiến thuật AoE.

Để đáp lại tình cảm đó, trong kèo Chim Sẻ cầm Assyrian đánh cung và Hồng Anh cầm Yamato đánh chém, ông hoàng của AoE Việt đã trình diễn một lối chơi quá mãn nhãn và thuyết phục khi đè bẹp đối tỉ với tỉ số 3-0 về C và 9-1 về trận. Tư duy đánh cung của huyền thoại người Đan Phượng chắc chắn nhận được điểm 10 trong lòng người hâm mộ bằng độ sắc sảo, tốc độ và sự lì lợm không ai có thể bì kịp. Mặc dù Hồng Anh là một trong những tay chơi Ya xuất sắc nhất, nhưng những bài đánh chém 1L, 2L hay chém không nâng bánh xe dường như cũng không đủ sức công phá được khả năng đánh thủ của đối phương mà khi bị phản đòn thì không có cách gì chống đỡ. Kết quả trên đã phản ánh đúng những gì diễn ra trong suốt chiều dài của kèo đấu này.

Với Chim Sẻ Đi Nắng, không điều gì là không thể, từ lối chơi đến việc tạo ra kỉ lục về người xem. Trên tư cách là một đối tác hàng đầu của Facebook tại Việt Nam thì đây là thành công không nhỏ và đáng được ghi nhận. Còn với cộng đồng thì thêm một lần nữa người ta phải ngả mũ vì anh, vì tất cả!

G_ThyAnh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất