Chim Sẻ Đi Nắng lên tiếng về kèo đấu 2vs2 đỉnh cao

Chim Sẻ Đi Nắng lên tiếng về kèo đấu 2vs2 đỉnh cao
GTV News - 22:49, 03/03/2020

Mới đây, Chim Sẻ Đi Nắng đã lên tiếng những kèo đấu 2vs2 đỉnh cao được cộng đồng mong đợi trong thời gian gần đây trên fanpage cá nhân của mình.

Cụ thể Chim Sẻ Đi Nắng đã chia sẻ rằng: “Rất nhiều khán giả nói về kèo đấu 2v2 siêu kinh điển giữa XX và YY. Đây là lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng tôi lên tiếng về kèo đấu này. Chưa biết nó có diễn ra hay không, và nếu có thì là bao giờ, nhưng chắc chắn rằng tôi luôn chờ đợi và sẵn sàng nghênh chiến mọi đối thủ.

Chỉ cần khán giả tin tưởng và ủng hộ là sẽ đánh, không phải nói nhiều. Còn một khi đã vào trận, tôi luôn đánh với 200% sức mạnh của mình như là để bày tỏ sự tôn trọng dành cho đối thủ và tôn trọng khán giả của tôi. Đánh là rát luôn chứ không phải loằng ngoằng. Hãy cứ nhớ là như vậy. Sau đó thì đưa ngày giờ và mấy cái tên đây.”

chim -se -di - nang - len- tieng - ve - keo - dau - 2vs2 - dinh - cao
Chim Sẻ Đi Nắng lên tiếng về việc diễn ra những kèo đấu 2vs2 đỉnh cao

Trong lời chia sẻ, Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định chắc nịch rằng anh luôn sẵn sàng cho mọi lời thách đấu của những cặp đôi được đánh giá là mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Chim Sẻ Đi Nắng cũng khẳng định rằng anh sẽ không khoan nhược đối với bất kì đối thủ nào và sẽ thi đấu với hết khả năng của mình. Chim Sẻ Đi Nắng cũng hi vọng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ giành cho cả đôi bên khi kèo đấu được diễn ra và đây chính là nguồn động lực lớn nhất để những game thủ top 1 có những kèo đấu đỉnh cao phục vụ người hâm mộ AoE.

chim -se - di - nang - toi - se - thi - dau - voi - 200% - suc - manh - cua - minh
Chim Sẻ Đi Nắng: tôi sẽ thi đấu với 200% sức mạnh của mình

Dĩ nhiên là cái tên Chim Sẻ Đi Nắng luôn đi liền với những kèo đấu đỉnh cao, nhưng dường như kèo đấu đáng được mong đợi ở thời điểm hiện tại là Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi vs Hồng Anh – Chipboy vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc và nõ bất chợt bị “bẵng” đi. Sự lên tiếng này của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ góp phần khuấy đảo đấu trường top 1 và biết đâu sẽ có một series những kèo đấu 2vs2 siêu hot sẽ diễn ra trong thời gian tới?

Bình luận về bài viết: