AOE

Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục phá vỡ kỉ lục Thế giới về lượng người xem trực tiếp trên Facebook

GTV News - 09:06, 23/02/2019

Ngày hôm qua, trận solo giữa Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi đã thu hút vô cùng nhiều sự quan tâm của khán giả với chất lượng chuyên môn rất cao. Kết quả chung cuộc, Chim Sẻ giành chiến thắng 3-2 về C, qua đó khẳng định vị trí dẫn đầu của mình đối với tựa game huyền thoại này.\r\n

Ngày hôm qua, trận solo giữa Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi đã thu hút vô cùng nhiều sự quan tâm của khán giả với chất lượng chuyên môn rất cao. Kết quả chung cuộc, Chim Sẻ giành chiến thắng 3-2 về C, qua đó khẳng định vị trí dẫn đầu của mình đối với tựa game huyền thoại này.

Thành công chưa dừng ở đó, ngôi sao của GameTV cũng chính thức phá vỡ kỷ lục Thế giới của chính mình. Chim Sẻ Đi Nắng đã từng đạt kỷ lục 48.000 người xem trực tiếp cùng lúc trong trận solo với Hồng Anh. Và ngày hôm qua, game thủ tiếp tục đạt mốc người xem khổng lồ với hơn 59.500 người xem trực tiếp trên nền tảng Facebook, khoảng 48.000 comment và gần 30.000 lượt share. Thành tích này giúp cho Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục giữ vững vị trí top đầu trong làng streamer Thế giới cùng danh hiệu “Game thủ có lượt xem trực tiếp trên Facebook cao nhất” (theo thống kê do Facebook Gaming cung cấp).

Lượt người xem cao kỷ lục trong kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi 

Đơn vị luôn sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong nhiều năm qua, GTV cũng góp phần không nhỏ tạo nên thành công của thành tích này. Sự kết hợp giữa hệ sinh thái của GTV cùng BEATVN (fanpage Cao Thủ), OTA Network đã hỗ trợ cũng như thu hút cộng đồng người hâm mộ yêu thích thể thao điện tử, giúp cho livestream của game thủ luôn đạt lượt tương tác cao nhất.
 

Cách đây chưa lâu, Chim Sẻ Đi Nắng được Facebook Gaming, trụ sở tại Singapore mời sang thăm quan cũng như giao lưu với khán giả trên toàn Thế giới, thông qua hình thức livestream. Facebook Gaming ghi nhận “những điều không tưởng” đến từ cá nhân game thủ này, cũng như sự phát triển vượt bậc của Esports Việt Nam.

 

Chim Sẻ Đi Nắng ngày càng vươn xa trong cộng đồng thể thao điện tử

Một buổi tối mỹ mãn của Chim Sẻ Đi Nắng đã khép lại. Với tựa game có hơn 20 năm tuổi đời như AoE, rõ ràng đây là một thành công vô cùng lớn, nó cũng khẳng định AoE chưa bao giờ già đi và sức hút là vô cùng mãnh liệt.

PHẠM THY ANH

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục