AOE

Chim Sẻ Đi Nắng: “Toàn đội không quá tự tin về chức vô địch nhưng sẽ cố gắng hết sức có thể.”

GTV News - 14:51, 06/04/2019

Tham dự giải đấu AoE Toàn Quốc năm nay, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ thi đấu trong màu áo team Thăng Long Combatants cùng những người đồng đội như:  Tom, G_Zidane và Em Bé. Cũng chính vì sự xuất hiện của “Thần Đồng AoE Việt Nam”, đội tuyển này đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch thể loại 4vs4 Random.\r\n

Tham dự giải đấu AoE Toàn Quốc năm nay, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ thi đấu trong màu áo team Thăng Long Combatants cùng những người đồng đội như:  Tom, G_Zidane và Em Bé. Cũng chính vì sự xuất hiện của “Thần Đồng AoE Việt Nam”, đội tuyển này đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch thể loại 4vs4 Random.

Ngay sau chiến thắng của Thăng Long Combatants, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với Sẻ đệ về giải đấu năm nay cũng như đội tuyển của anh.

Chào “Cậu Sẻ”, cậu đánh giá như thế nào về giải đấu năm nay?

Theo đánh giá của em, giải đấu năm nay được tổ chức với quy khá lớn khi quy tụ đông đảo các đội tuyển tới từ mọi vùng miền của tổ quốc. Với số lượng game thủ tham dự đông đảo như vậy, cách làm việc của BTC vẫn rất chuyên nghiệp và làm mọi thứ để bọn em có điều kiện thi đấu tốt nhất.

Ngoài ra những cần phải nhân rộng những giải đấu như này để thức đẩy phong trào AoE cũng như tạo sân chơi cho game thủ ở nhiều cấp độ khác nhau bao gồm cả chuyên nghiệp, bán chuyên và không chuyên.

Chim Sẻ Đi Nắng kết hợp cùng team Thăng Long Combatant tại giải đấu AoE Toàn quốc 2019

Cả team có tập luyện trước để chuẩn bị cho giải đấu không?

Trước khi giải đấu diễn ra, cả đội có dành thời gian ngồi lại cùng nhau để bàn bạc về chiến thuật chứ chưa thực sự thi đấu cùng nhau quá nhiều.

Có gặp phải vấn đề gì với các đồng đội trong team không?

Chắc chắn là không gặp phải vấn đề gì cả do em và mọi người trong đội có chơi cùng nhau khá thân thiết ở ngoài đời nên hiểu rõ được tính cách cũng như thế mạnh khi thi đấu AoE.

Sẻ có thể nói qua về cách chơi của anh Em Bé và anh Tom trong team không?

Sở trường của anh Em Bé thiên về cung hơn, khi phải cầm chém thì khả năng gây sát thương không thực sự rát. Nếu để anh ấy cầm chủ lực thì sẽ ổn hơn rất nhiều so với đánh chém “bán máu”.

Về phần anh Tom thì thi đấu khá ổn định, có thể coi là “cứng” nhất team, tất nhiên là vẫn sau em rồi (cười lớn). Anh Tom có lối đánh chém khá quái và thông minh, nên việc tạo đột biến chắc chắn sẽ hơn anh Em Bé. Ngoài ra nếu đảm nhận vai trò cầm chủ lực thì khả năng nở time của anh ấy cũng rất tốt.

  Từ trái sang: G_Zidane, Em Bé, Chim Sẻ Đi Nắng,Tom

Thăng Long Combatants tự tin bao nhiêu phần trăm về cơ hội vô địch của mình trong thể thức 4vs4?

Để mà nói về sự tự tin cho chức vô địch thì không quá cao nhưng em và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức để đi được xa nhất có thể.

Cảm ơn Sẻ và chúc em cùng các đồng đội sẽ có một ngày thi đấu thành công và hiệu quả.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục