Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội trở lại khoác áo GTV: Chức vô địch 4vs4 random sẽ gọi tên ai?

Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội trở lại khoác áo GTV: Chức vô địch 4vs4 random sẽ gọi tên ai?
NTL - 11:06, 05/11/2019

Sau tất cả AoE Việt Nam Open 2019 chính thức trở lại vào ngày 7/11, theo BTC thông báo thể loại 4vs4 sẽ được thi đấu lại từ đầu. Liệu Chim Sẻ và đồng đội có thể lập lại thành tích tại giải nghệ An Open 1? Hãy cùng điểm qua lực lượng các clan có khả năng tranh chấp chức vô địch trong giải đấu lần này.

1. GTV


Clan GTV (Cũ)

Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội sẽ trở lại khoác áo GTV lần cuối. Với sức mạnh và đội hình hiện tại, đây sẽ là ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch giải đấu lần này. Với sự chuyên nghiệp, cũng như phong độ chói sáng ở thời điểm hiện tại. Chiếc cúp vô địch sẽ là món quà chia tay hoàn hảo cho cả hai bên.

2. SmartMen Hà Nam


SmartMen Hà Nam(Nguồn: Page Hà Nam)

Sở hữu cho mình "cái đầu" của Hoàng Mai Nhi và khả năng "đỏ" của Quýt "3 Voi" tuy là clan non trẻ nhưng lại đang trở thành một thế lực đáng gờm trong bản đồ 4vs4. Smartmen Hà Nam hiện tại chỉ cần Tễu và Xi Măng đánh đúng phong độ, chắc chắn khả năng vô địch sẽ lên rất cao.

3. EFUNVN BiBi Club


EFUNVN BiBi Club

Với một cặp bài trùng đáng sợ, BiBi và Tiểu Màn Thầu EFUNVN BiBi Club từng là một thế lực lớn trong bản đồ 4vs4 random Việt. Tuy nhiên hiện tại phong độ đi xuống, cũng như việc chia tay các thành viên cũ, sự ăn ý trong phối hợp của các thành viên mới chưa được nhuần nhuyễn, EFUNVN BiBi Club đang không còn là chính mình. Hi vọng sau khi kí kết hợp đồng tài trợ mới, cũng như việc các thành viên đã quen thuộc hơn với nhau, đội trưởng kiêm ông bầu BiBi sẽ biết cách đưa clan EFUNVN BiBi Club giành kết quả khả quan trong giải đấu lần này. 

4. BiLuxury Hà Nội


BiLuxury Hà Nội (Nguồn: Page Hà Nội)

Trẻ trung kết hợp với tinh quái, lối đánh cống hiến và cũng đậm chất "ngông cuồng" đấy là những mỹ từ có thể dành cho VaneLove và đồng đội team BiLuxury Hà Nội. Tuy nhiên nhiều lúc chính lối đánh đấy đã khiên Biluxury Hà Nội có những trận thua không tưởng. Đội hình đều là những game thủ trẻ có tiềm năng kết hợp với một "quái kiệt" VaneLove sẽ không ngạc nhiên nếu như Biluxury là ứng cử viên nặng kí cho chiếc cúp vô địch của giải đấu lần này.

Liệu một trong 4 cái tên ở trên sẽ giành chức vô địch của giải đấu Việt Nam Open 2019? Hay sẽ có một "ngựa ô" nào đó xuất hiện gây nên một sự bất ngờ đấy thú vị trong thể loại 4vs4 random ở giải đấu lần này?  

Lịch thi đấu thể loại 4vs4 random Việt Nam Open 2019 sẽ cập nhật Tại Đây

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật