Tin tức

Chim Sẻ Đi Nắng và G Zidane xuất hiện trong phim âm nhạc mới của GTV mừng Tết Kỷ Hợi

GTV News - 19:00 - Thứ 5, ngày 31/01/2019

Như vậy sau một thời gian chuẩn bị với nhiều tâm huyết, sản phẩm đầu tay của GTV Entertainment sẽ đến với người hâm mộ. Với tiêu đề "Mừng Tết đến mình cầm cúp về nhà", cái tên nói lên sự phấn khởi, hân hoan của những game thủ trong MV nói riêng và GTV nói chung.

Với các hit Vpop được biên soạn lại lời như Thằng Điên, Tâm sự tuổi 30,... và khéo léo lồng ghép vào MV, đây hứa hẹn là một bữa tiệc âm nhạc đầy ắp tiếng cười cho người xem.


Một phân cảnh vui nhộn của Chim sẻ

Nội dung MV sẽ kể câu chuyện về game thủ với sự diễn xuất của Chim Sẻ Đi Nắng, người vốn không được sự ủng hộ của gia đình do chơi game. Giữa lúc khó khăn nhất, Chim Sẻ đã gặp được G_Zidane và đội ngũ GTV, họ đã giúp đỡ, định hướng cậu theo con đường đúng đắn, phát triển sự nghiệp game thủ của mình.

Ngoài ra, MV cũng mang đến cho chúng ta cái nhìn về G_Zidane, một Bình luận viên có tầm nhìn, trách nhiệm qua những lời chỉ bảo đến Chim Sẻ.

Là một sản phẩm đầu tay của GTV Entertainment, đây cũng hứa hẹn là bước mở đầu trong năm mới Kỷ Hợi - năm mà GTV chuyển mình với rất nhiều dự án mới, mọi người hãy cùng chờ xem.

Video ca nhạc dự kiến sẽ ra mắt vào lúc 12h00 ngày 01/02/2019 trên các hệ thống fanpage và website của GTV. Mong độc giả chú ý theo dõi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất