Chim Sẻ Đi Nắng và những kĩ năng làm nên thương hiệu trong AoE

Chim Sẻ Đi Nắng và những kĩ năng làm nên thương hiệu trong AoE
GTV News - 14:09, 29/02/2020

Chim Sẻ Đi Nắng đang là game thủ hàng đầu của AoE Việt Nam, ngoài sở hữu lối chơi khoa học, anh còn có những kĩ năng chơi AoE đỉnh cao làm nên thương hiệu của bản thân.

  1. 1. Kĩ năng thủ nhà

Nói đến Chim Sẻ Đi Nắng là người ta nhắc đến một game thủ có khả năng thủ nhà số 1 của AoE Việt Nam. Với thao tác tay nhanh, những pha vảy E chuẩn xác và luôn chú ý trong mọi tình huống “nhạy cảm” nhất, Chim Sẻ Đi Nắng luôn khiến đối thủ phải bất lực khi công vào nhà của mình, ngay cả những tay chém rát như Gunny, HeHe, Chipboy, … Nhờ khả năng thủ nhà đỉnh cao mà Chim Sẻ Đi Nắng đã tạo ra vô vàn những trận đấu Highlight trong sự nghiệp thi đấu AoE đỉnh cao của mình.

chim - se - di - nang - ong - vua - thu - nha - cua - aoe - viet
Chim Sẻ Đi Nắng - ông vua thủ nhà của AoE Việt Nam

  1. 2. Kĩ năng ép đời

Dù đây là một kĩ năng mà bất cứ game thủ AoE chuyên nghiệp nào cũng phải có nhưng đối với Chim Sẻ Đi Nắng, anh sở hữu cho mình kĩ năng ép đời phũ phàng nhưng vẫn có lực siêu khỏe. Với khả năng “nhiều tay” của mình, Chim Sẻ Đi Nắng luôn tối ưu hóa những tài nguyên về nhà chính như hươu, voi để có thể ép đời sớm nhất. Ngoài ra, anh cũng rất chịu khó đi dò để cơ cấu nhà và lên đời 1 cách maxping nhất.

  1. 3. Kĩ năng vảy E

Dù không được mệnh danh là “ông vua” vảy E như HeHe nhưng mỗi khi Chim Sẻ Đi Nắng thể hiện skill này đều khiến đối thủ phải khiếp sợ. Anh vảy E vừa nhanh, vừa chuẩn xác, đặc biệt là trong đánh cung R, đối thủ của anh rất hay bị bắt quân một cách “lãng xẹt” với khả năng điều cung và vảy E siêu rát của mình.

kha - nang - vay - e - cua - chim - se - cung - rat - khung - khiep
Chim Sẻ Đi Nắng cũng sở hữu khả năng vảy E cực kì khủng khiếp

  1. 4. Kĩ năng nhỏ

Đây là một điều mà không phải game thủ nào cũng có thể làm được, với Chim Sẻ Đi Nắng, anh luôn điều chỉnh những nông dân làm ăn để có một lượng lực tối ưu nhất. Bên cạnh đó, anh cũng tận dụng tối đa diện tích đất trong nhà hoặc trong hốc để cơ cấu, bo nhà một cách maxping nhất khiến đối thủ khó lòng có thể công phá.

Đó là những kĩ năng tuy nhỏ nhưng đã làm nên thương hiệu của Chim Sẻ Đi Nắng trong suốt quá trình thi đấu AoE chuyên nghiệp của mình.

Bình luận về bài viết: