AOE

Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong vẫn chưa phá được kỉ lục, có phải kèo này đã không còn "hot"

GTV News - 12:58, 09/03/2019

Ngày 22/02 Chim Sẻ Đi Nắng đã phá vỡ kỉ lục bản thân và gây ấn tượng mạnh với streamer trên toàn thế giới về lượng view kỉ lục lên tới 59.000 người xem cùng lúc. Tuy nhiên, kèo đấu với Shenlong trong khuôn khổ giao hữu AOE Việt – Trung, trên nền tảng GameTV Plus dù được đông đảo cộng đồng chú ý nhưng vẫn không phá vỡ được kỉ lục này.\r\n

Ngày 22/02 Chim Sẻ Đi Nắng đã phá vỡ kỉ lục bản thân và gây ấn tượng mạnh với streamer trên toàn thế giới về lượng view kỉ lục lên tới 59.000 người xem cùng lúc. Tuy nhiên, kèo đấu với Shenlong trong khuôn khổ giao hữu AOE Việt – Trung, trên nền tảng GameTV Plus dù được đông đảo cộng đồng chú ý nhưng vẫn không phá vỡ được kỉ lục này.

Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong từ lâu vẫn là kì phùng địch thủ của nhau. Chúng ta vẫn còn nhớ 10 năm trước, khi ShenLong đứng trên đỉnh cao AOE, Chim Sẻ Đi Nắng chỉ mới 13 tuổi đã gây quả bom với cộng đồng hai nước Việt Nam, Trung Quốc.

Chim Sẻ Đi Nắng nhận được sự tán dương của Shenlong khi chỉ mới 11 tuổi

Hôm qua, vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ nhưng hai người đàn ông này lại gây sự chú ý nhất cộng đồng bằng trận giao hữu 2v2 thể loại Shang cung R thuần tiễn. Chúng ta ghi nhận con của stream này là 56.000 người xem cùng lúc. So với kỉ lục ngày 22/02 vẫn còn kém 3.000 lượt xem nữa.

Con số kỉ lục ghi lại là 56.000 người xem cùng lúc

 

Mặc dù là kèo đấu của kì phùng địch thủ giữa hai nước, nhưng lại không phá được kỉ lục giữa hai game thủ hàng đầu của Việt Nam và Trung Quốc. Liệu có phải Shenlong đã đến nửa kia của sự nghiệp, và anh không còn được cộng đồng chú ý nhiều nữa. Hay có phải kèo đấu của họ năm nào cũng có, nên cộng đồng đã quen và không còn mong chờ như những ngày đầu?

Có một số ý kiến cho rằng hôm qua là 8/03, nhiều anh em phải thực hiện nghĩa vụ của những người đàn ông chân chính, nên hai người đàn ông kia bị tạm gác lại. Cũng có thể do kèo đấu diễn ra quá gấp nên cộng đồng chưa cập nhật kịp thông tin.

Dù còn nhiều ý kiến xung quanh vấn đề này, và con số ghi lại chưa đủ thoả mãn người hâm mộ, nhưng Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong vẫn là tượng đài, là một phần tuổi thơ của nhiều anh em thế hệ 8x. Chúng ta vẫn dành cho họ thật nhiều tình cảm và sự chú ý mỗi lần xuất hiện.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục