AOE

Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện trên Đài Truyền hình Quốc gia

GTV News - 14:19 - Thứ 5, ngày 14/03/2019

Một dấu mốc không thể tuyệt vời hơn dành cho chàng game thủ sinh năm 1996 nói riêng và cộng đồng đam mê Đế Chế nói chung.\r\n

Một dấu mốc không thể tuyệt vời hơn dành cho chàng game thủ sinh năm 1996 nói riêng và cộng đồng đam mê Đế Chế nói chung.

Trong số các game thủ/streamer nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam, chắc chắn phải kể tới Chim Sẻ Đi Nắng. Chim Sẻ Đi Nắng tên thật là Nguyễn Đức Bình, anh là một trong những game thủ hàng đầu của tựa game Đế Chế chiến thuật, một trong những tựa game đã nổi tiếng hơn 22 năm qua. Hiện trang Facebook của Chim Sẻ Đi Nắng đã có hơn 500.000 lượt theo dõi và cũng vừa đạt mốc kỷ lục hơn 70.000 người theo dõi trực tiếp khi thi đấu giải đấu giao hữu AoE Việt-Trung 2019.

Nổi tiếng từ tựa game Đế Chế, Chim Sẻ Đi Nắng đang ngày càng được biết đến trong cộng đồng giới trẻ hiện nay

Mới đây, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ được kênh Đài Truyền hình Việt Nam mời tham dự với vai trò khách mời trong chương trình Thế Hệ Số của kênh VTV6. Với chủ đề “Tuổi trẻ của bạn đáng giá bao nhiêu?”, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có những phút giây trao đổi cùng các bạn trẻ Việt Nam về tuổi trẻ gắn liền với đam mê thể thao điện tử của mình.

Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam

Chương trình sẽ được phát sóng trên VTV6 và ứng dụng xem truyền hình trực tiếp VTV Go của Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 18h30 tối nay.

Người hâm mộ đang rất chờ đón sự xuất hiện của chàng game thủ điển trai này trên sóng truyền hình

Với sự xuất hiện trên một kênh Truyền hình Quốc gia, Chim Sẻ Đi Nắng đang cho thấy sức ảnh hưởng của mình trong cộng đồng giới trẻ Việt cũng như sự quan tâm cộng đồng đối với thể thao điện tử nước nhà. Người hâm mộ của nam game thủ đang tỏ ra vô cùng thích thú và tự hào khi Chim Sẻ Đi Nắng được xuất hiện trên kênh truyền hình đầy uy tín này.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất