Tin tức

Chim Sẻ đi tham quan văn phòng Facebook Gaming có gì vui?

GTV News - 16:46 - Thứ 5, ngày 14/02/2019

Hiện Chim Sẻ Đi Nắng đang đại diện cho GameTV tham quan tại văn phòng Facebook Gaming với cực kì nhiều các hoạt động thú vị.

Mới đây, Chim Sẻ Đi Nắng rất vinh dự đã nhận được lời của Facebook Gaming, đại diện cho GameTV để tham quan văn phòng tại Singapore trong 3 ngày.

Như đã đưa tin, vào sáng ngày hôm qua 13/02, Chim Sẻ Đi Nắng đã có mặt tại Singapore và có 1 ngày nghỉ ngơi trước khi tham gia các hoạt động tại văn phòng Facebook Gaming vào hôm sau.

Trong ngày hôm nay 14/02, Chim Sẻ Đi Nắng đã có buổi họp với đội ngũ làm sản phẩm, tiếp đó là bữa ăn trưa đầy thân mật với các Creator khác tại Facebook's Cafe.

Vào buổi chiều, Chim Sẻ Đi Nắng cùng các Creator khác đã có buổi livestream thú vị với các tựa game Overcooked 2, Rocket League và Frantics. Các bạn có thể xem lại buổi livestream này tại Fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng.

Vào cuối ngày hôm nay, niềm tự hào của làng AoE Việt sẽ có bữa ăn tối trước khi được nghỉ tự do vào hôm sau. Sau đó sẽ trở về nước vào ngày 16/02

Giới thiệu qua về nền tảng Facebook Gaming

Dù ra mắt muộn hơn Youtube Gaming hay Twitch nhưng Facebook Gaming đang phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây.

Với tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình, Facebook đang có những chính sách cực kì tốt cho các Streamer, hỗ trợ họ ở mức tối đa nhằm khuyến khích họ đến vời nền tảng Facebook Gaming.

Chim Sẻ Đi Nắng hiện đang là Streamer trực thuộc GameTV đồng thời là người có lượt người xem cùng thời điểm cao nhất Thế giới với gần 50.000 người truy cập khi đánh solo với Hồng Anh hồi cuối năm 2018 vừa qua.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết