Chính thức: ALEX rời Vitality vì lý do cá nhân

Chính thức: ALEX rời Vitality vì lý do cá nhân
GTV News - 10:44, 05/03/2020

Vitality đã chính thức lên tiếng về sự ra đi của Alex "ALEX" McMeekin trên Twitter.

Sự ra đi của ALEX đã manh nha từ hôm thứ Ba sau bài báo của 1pv.fr; và bây giờ nó đã trở thành sự thực: ALEX chính thức rời Vitality do lịch di chuyển quá dày đặc. Trên Twitter cá nhân của mình, anh chia sẻ rằng Vitality đã phải di chuyển khắp thế giới đến 36 tuần trong năm 2019. Tổ chức mong muốn trong năm 2020, quãng thời gian đó chỉ còn là 22 tuần. Tuy nhiên, với việc Vitality ký vào bản hợp đồng với BLAST Premier và ESL Pro Tour, con số 22 tuần kia trở nên quá xa vời với tổ chức đến từ Pháp.

ALEX at Katowice
ALEX đơn phương rời Vitality

Sự ra đi đột ngột của ALEX gây ra nhiều khó khăn cho nội bộ Vitality. Theo tờ 1pv.fr, Vitality đang có ý định chiêu mộ Ali "hAdji" Hainouss để tạm thời trám vào vị trí của IGL đến từ Anh.

hAdji chơi cho LDLC từ cuối năm 2018; anh thế vào vị trí của Vincent "Happy" Schopenhauer và ngay lập tức anh đã đem đến thành công cho đội hình này. LDLC với hAdji đã lên ngôi tại cs_summit 4, ECS Season 7 Finals và đạt được thứ hạng cao trong nhiều giải đấu khác.

hAdji LDLC
hAdji được cho là sẽ thay thế ALEX

Sự ra đi của một IGL tài năng đến vào thời điểm tệ hại nhất với Vitality. Họ dừng bước ở nửa dưới hai giải đấu đầu năm là BLAST Premier Spring Series cà IEM Katowice 2020. Họ sẽ tiếp tực thi đấu ở ESL Pro League Season 11 vào tháng 3 này.

Đội hình của Vitality hiện tại như sau:

Dan "apEX" Madesclaire
Cedric "RpK" Guipouy
Mathieu "ZywOo" Herbaut
Richard "shox" Papillon
Remy "XTQZZZ" Quoniam (coach)

announcement ALEX
Thông báo chính thức của Vitality

Xem thêm:

ALEX

CSGO

vitality

hadji

Bình luận về bài viết: