CHÍNH THỨC: Chủ sở hữu cũ đội tuyển Team Flash nhận án phạt từ BTC VCS

Mũ Hồng - 15:01, 17/11/2019

Ban tổ chức Vietnam Championship Series đã đưa ra thông báo chính thức về quyết định xử phạt anh Trần Nhật Tiến - chủ sở hữu cũ đội tuyển Team Flash.

Vài phút trước, Ban tổ chức giải đấu Vietnam Championship Series (VCS) đã ra thông báo chính thức về quyết định xử phạt cá nhân Trần Nhật Tiến - chủ sở hữu cũ đội tuyển Team Flash.

vcs

Toàn văn thông báo như sau:

"Vào cuối tháng 9/2019, BTC VCS nhận được thông báo từ một số vận động viên và nhân viên Team Flash về việc không hoàn thành nghĩa vụ trong hợp đồng với vận động viên.

Qua quá trình điều tra, BTC đã có xác nhận từ các vận động viên và cá nhân Trần Nhật Tiến về các sai phạm sau:

- Không minh bạch trong vấn đề hợp đồng với vận động viên

- Chậm trễ lương vận động viên và nhân viên

- Không minh bạch về tài chính với đơn vị sở hữu đội (Team Flash)

QUYẾT ĐỊNH: Trần Nhật Tiến bị cấm tham gia tất cả các giải đấu của Garena và Riot Games trong vòng 24 tháng kể từ thời điểm ra thông báo. Án phạt này bao gồm nhưng không giới hạn trong các vai trò sau: chủ sở hữu, huấn luyện viên, nhân viên… Tất cả các đội nếu vi phạm sẽ bị xử phạt tương ứng. Sau 24 tháng, Garena và Riot Games sẽ xem xét lại án phạt.

HOÀN CẢNH SỰ VIỆC:

Vào tháng 06/2019, Trần Nhật Tiến kí kết hợp đồng bán quyền sở hữu suất thi đấu VCS và hợp đồng vận động viên cho Team Flash.

Trần Nhật Tiến được Team Flash ủy quyền quản lý đội, Team Flash thực hiện việc chuyển tiền hằng tháng để vận hành đội.

Trong quá trình vận hành, Trần Nhật Tiến không cung cấp được giấy tờ tài chính về việc thanh toán lương vận động viên cũng như các chi phí vận hành đội khác.

Vào tháng 9/2019, BTC tiến hành điều tra và xác thực các vấn đề trên."

Như vậy với quyết định này, chủ sở hữu cũ và cựu quản lý của Team Flash sẽ bị cấm tham gia các giải đấu do Garena và Riot Games tổ chức trong vòng 2 năm. Hiện anh Trần Nhật Tiến vẫn chưa đưa ra bình luận nào về quyết định này của ban tổ chức VCS.

Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Theo dõi những diễn biến mới nhất của eSports tuần qua tại Bản tin GTV eSports ở đây.

Xem thêm:

drama vcs

VCS

Team Flash

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục