CHÍNH THỨC: Chủ sở hữu từ chức, Griffin sẽ đại cải tổ đội hình

CHÍNH THỨC: Chủ sở hữu từ chức, Griffin sẽ đại cải tổ đội hình
GTV News - 15:48, 12/11/2019

Có vẻ như đội tuyển tham gia CKTG 2019 sẽ có những biến động cực lớn về đội hình trong thời gian tới.

Mới đây, đội tuyển từng tham dự CKTG 2019 Griffin đã thông báo về việc Cho Gyu Nam - giám đốc của đội đã từ chức sau hàng loạt vụ bê bối trong thời gian qua. Sự việc có sự xuất hiện của ông Cho, cựu HLV cvMax, tuyển thủ Kanavi và đội hình Griffin tham dự CKTG 2019.

Griffin

Cụ thể, cvMax bất ngờ chia tay với Griffin ngay trước thềm CKTG 2019. Điều đó đã khiến toàn bộ kế hoạch chuẩn bị cho kỳ CKTG đầu tiên trong lịch sử đội tuyển này gặp rất nhiều khó khăn. Sword được đưa trở lại đội hình chính trong khi Doran xuống dự bị đường trên. Rất nhiều phát ngôn đáng chú ý của cvMax trên sóng stream đã chỉ trích thẳng vào Sword về những phát biểu của anh tại CKTG 2019 vừa qua. Thậm chí, cvMax cho rằng Sword đã đâm sau lưng thầy của mình để có thể thi đấu chính thức ở CKTG tại châu Âu vừa rồi.

Sự việc đã khiến Griffin gặp rất nhiều khó khăn về mặt tâm lý trong ngày thi đấu đầu tiên tại CKTG 2019. Dẫu vậy, thành tích đứng đầu bảng A và chỉ phải nhận thất bại trước đương kim vô địch thế giới lúc đó là iG có thể coi là chấp nhận được với những chàng trai Griffin.

Theo thông báo mới nhất của Still8, công ty chủ quản của Griffin, giám đốc của đội Cho Gyu Nam đã chính thức từ chức. Và một điểm đáng chú ý hơn của thông báo này là việc Griffin sẽ có 1 cuộc đại cải tổ toàn bộ đội hình. Sẽ thật khó tưởng tượng ra viễn cảnh các tuyển thủ như Lehends, Viper, Chovy, Tarzan, Sword và Doran sẽ không còn thi đấu cạnh nhau ở mùa giải tới. Điều đó không khác gì việc ROX Tigers sau CKTG 2016 đã chia tay với toàn bộ đội hình, và có liên tiếp những mùa giải thảm hoạ.

Sẽ cần thêm nhiều thông tin để xác minh điều này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh Griffin và thị trường chuyển nhượng LMHT trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: