CHÍNH THỨC: Dignitas Academy chiêu mộ Akaadian và Damonte

CHÍNH THỨC: Dignitas Academy chiêu mộ Akaadian và Damonte
GTV News - 10:36, 23/12/2019

Đội dự bị của Dignitas cũng khá lực đó, nhất là với sự góp mặt của Akaadian còn đồng đội cũ Damonte của anh thì đầu quân cho đội tuyển chính.

Người đi rừng từng chơi cho TSM vào mùa giải 2019 là Matthew “Akaadian” Higginbotham vừa qua đã chính thức thông báo chuyển sang thi đấu cho Dignitas Academy. Đây là cái tên danh tiếng thứ 3 gia nhập đội hình dưới của Dignitas, trước đó là người đi đường giữa Tanner “Damonte” Damonte và tuyển thủ kì cựu lần đầu trong sự nghiệp chơi xạ thủ Kim “Fenix” Jae-Hun.

Akaadian khi còn khoác áo TSM

Akaadian gia nhập TSM vào đầu mùa giải 2019, và giúp đội tuyển này xếp hạng 3 ở giai đoạn vòng bảng, trước khi tiến vào trận Chung kết LCS mùa Xuân 2019 và để thua trước Team Liquid. Mặc dù màn trình diễn của Akaadian là tương đối ấn tượng, nhưng ban huấn luyện TSM vẫn quyết định xoay tua giữa anh này và Jonathan “Grig” Armao ở vị trí đi rừng xuyên suốt giai đoạn mùa Hè. Họ kết thúc mùa Hè với thành tích 10-8 ở vòng bảng, nhưng tiến vào vòng playoffs với một bất ngờ khi sử dụng tuyển thủ trẻ Mingyi “Spica” Lu cho vị trí đi rừng, thay vì 2 tuyển thủ kể trên. Cả Akaadian và Grig thậm chí còn không có tên trong danh sách dự bị. Tương lai của Akaadian cũng như Grig ở TSM đã chính thức kết thúc khi đội tuyển này chiêu mộ Joshua “Dardoch” Hartnett cho vị trí đi rừng chính vào cuối tháng 11 vừa rồi. Điểm đến của cả hai là Dignitas, Grig thì tạm thi đấu ở đội hình chính còn Akaadian chơi cho đội Academy.

Sau khi mùa giải 2019 kết thúc, Dignitas đã mua lại đội tuyển Clutch Gaming đồng thời gia hạn hợp đồng thêm hai năm đối với siêu sao đường trên Heo “Huni” Seung-hoon, một hợp đồng khủng với giá trị 2,3 triệu USD / 2 năm. Sau đó thì ngoài đi rừng Grig, Dignitas còn chiêu mộ thêm 3 ngôi sao có kinh nghiệm để hoàn thiện đội hình, bao gồm hỗ trợ Zaqueri “Aphromoo” Black, đường giữa Henrik “Froggen” Hansen, và xạ thủ trẻ tuổi Johnson Nguyen. Đội Academy sẽ là dự phòng cho đội hình chính, ngoài Akaadian, FenixDamonte thì hiện còn có người đi đường trên Tom “Rodov” Rodov.

Bình luận về bài viết: