Chính thức: Griffin chiêu mộ thành công Ucal trước thềm mùa giải mới

Chính thức: Griffin chiêu mộ thành công Ucal trước thềm mùa giải mới
GTV News - 21:37, 15/01/2020

Vậy là cuối cùng Griffin cũng đã honà thành mảnh ghép cuối cùng của mình. Chúng ta sẽ có một nhận định vào thời điểm hiện tại, đội hình mùa giải 2020 của Griffin cũng khá đáng gờm đó chứ nhỉ?

Mới đây, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Griffin đã chính thức xác nhận sự gia nhập của Son “Ucal” Woo-hyeon will với tư cách tuyển thủ đường giữa số 1 của đội tuyển này trong mùa giải 2020.

Đây là sư bổ sung vô cùng hợp lý trong bối cảnh cả Shin “Rather” Hyeong-seop và Yoo “Naehyun” Nae-hyun đều không chứng tỏ đươc quá nhiều sau giải đấu KeSPA Cup 2019 vừa qua.

Ucal lần đầu ra mắt đấu trường LCK chuyên nghiệp vào tháng 5/2017 trong màu áo kt Rolster. Dù đang trên đà thành công cùng KT với thành tích tiêu biểu là chức vô địch LCK mùa hè 2018 nhưng Ucal vẫn chuyển đến khoác áo Afreeca Freecs với khao khát được chứng tỏ bản thân.

Bên cạnh đó, dù là một tuyển thủ tương đối ít kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, Ucal vẫn luôn tận dung tốt mọi cơ hội được ra sân thi đấu và đồng thời đã vươn mình trở thành một trong những tuyển thủ trẻ đường giữa triển vọng nhất mà khu vực LCK đã từng sản sinh ra.

Sự gia nhập này cũng là dấu chấm hết cho tất cả những cả những tin đồn chuyển nhượng xoay quanh vấn để tương lai của Ucal trước thềm mùa giải mới. Hi vọng rằng tuyển thủ 18 tuổi này sẽ sớm hòa nhập được với các đồng đội và có màn trình diễn tốt nhất trong năm 2020.

Như vậy, đội hình mùa giải 2020 của Griffin bao gồm:

- Đường trên: Sword, Untara

- Đi rừng: Tarzan

- Đường giữa: Naehuyn, Rather, Ucal

- Xạ thủ: Viper

- Hỗ trợ: Kabbie.

Vậy là cuối cùng Griffin cũng đã honà thành mảnh ghép cuối cùng của mình. Chúng ta sẽ có một nhận định vào thời điểm hiện tại, đội hình mùa giải 2020 của Griffin cũng khá đáng gờm. Liệu rằng với đội hình đủ chiều sâu như thế này, Griffin có thể đạt được kì vọng mà ban huấn luyện cũng như người hâm mộ đặt ra hay không? Hãy cùng theo dõi đội tuyển này trong mùa giải tới.

Theo OneEsport.

Bình luận về bài viết: