Chính thức: Lowkey Esports chuyển chủ sở hữu và đổi tên thành Team Secret

Chính thức: Lowkey Esports chuyển chủ sở hữu và đổi tên thành Team Secret
GTV News - 07:31, 14/02/2020

Sau hàng loạt những đồn đoán về việc LK sẽ được mua lại bởi một trong những tên tuổi lớn của làng Esports thế giới, cuối cùng ban tổ chức VCS đã có thông báo chính thức cho sự việc này.

Vào tối hôm qua ngày 13/02/2020, ban tổ chức VCS đã có thông báo chính thức về việc Lowkey Esports chuyển đổi chủ sở hữu và chính thức đổi tên thành Team Secret.

Ban tổ chức VCS cho biết việc chuyển đổi này đã được ban tổ chức tiếp nhận hồ sơ trước ngày khai mạc giải mặc dù các bên đã nỗ lực làm việc trong giai đoạn nghỉ Tết Nguyên Đán, tất cả các thủ tục chỉ được hoàn thành sau khi tuần thi đấu thứ 2 kết thúc. Và BTC ra thông báo về việc chuyển đổi này sẽ bắt đầu có hiệu lực kể từ tuần thi đấu thức 3 của VCS mùa xuân 2020.

Việc Team Secret xuất hiện trên bản độ LMHT Việt Nam chắc chắn sẽ là một viễn cảnh đáng mong đợi, bởi đây sẽ là tổ chức Thể thao điện tử danh tiếng nhất thế giới từng đầu tư vào Esports Việt.

Team Secret từ lâu đã được biết đến với tư cách của một tổ chức thể thao điện tử hàng đầu quốc tế, với hệ thống đội tuyển trải dài ở nhiều bộ môn như DOTA 2, CS:GO, PUBG, Fortnite, AOE II, Rainbow 6... Trong đó, nổi danh nhất vẫn là team DOTA 2 - bộ môn mà Team Secret được nhắc tới như một cái tên vô cùng giàu truyền thống.

Mới đây, Team Secret DOTA 2 cũng đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân tại giải đấu DreamLeague Season 13: The Leipzig Major, đồng thời ẵm về giải thưởng trị giá 300.000 USD. Xét về giá trị thương hiệu, Team Secret rõ ràng là một cái tên vượt trội và uy tín hơn nhiều so với Lowkey Esports.

Nếu được mua lại bởi tổ chức này, thì dàn tuyển thủ của LK hiện tại chắc chắn sẽ có thể giải quyết dứt điểm những vấn đề về lùm xùm lương bổng xảy ra ngay trước thềm VCS mùa xuân 2020 cũng như được đảm bảo về tương lai.

Chúng ta hãy cùng chờ đón xem màn trình diễn sắp tới của Team Secret nhé.

 

Bình luận về bài viết: