Chính thức: Người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi LPL mùa xuân 2020 với bình luận Tiếng Việt

Chính thức: Người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi LPL mùa xuân 2020 với bình luận Tiếng Việt
GTV News - 21:11, 15/01/2020

Đây là một tin rất vui đối với người hâm mộ tại Việt Nam. Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc – LPL là một trong những giải đấu chuyên nghiệp chất lượng nhất trên thế giới với sự góp mặt của hàng loạt những đội tuyển hàng đầu. 

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc – LPL là một trong những giải đấu chuyên nghiệp chất lượng nhất trên thế giới với sự góp mặt của hàng loạt những đội tuyển hàng đầu như với những nhà vô địch thế giới gần đây nhất là Invictus Gaming và FunPlus Phoenix.

Thấu hiểu được sức hấp dẫn của giải đấu này, mới đây GG Stadium – đơn vị hỗ trợ tổ chức các trận đấu thuộc hệ thống VCS, đã mang một tin vui tới các fan hâm mộ khi chính thức xác nhận việc cung cấp gói phát sóng và bình luận trực tiếp cho tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2020.

Theo đó, toàn bộ các trận đấu tại LPL mùa xuân 2020 sẽ được phát trong trực tiếp qua kênh LPL Vietnam Official kể từ ngày 18/1 tới đây. Các trận đấu đầu tiên sẽ được bình luận tiếng việt trực tiếp bao gồm 2 cặp đấu giữa JD Gaming gặp Team WE và Bilibili Gaming gặp Royal Never Give Up.

Ngoài những đội tuyển lớn sẽ góp mặt tại giải đấu này , LPL còn là nơi mà thần rừng Việt Nam SofM vẫn đang tiếp tục thi đấu trong màu áo đội tuyển Suning Gaming. Chính điều này cũng khiến rất nhiều người hâm mộ Việt Nam vẫn miệt mài theo dõi giải đấu LPL, bất chấp việc không có kênh bình luận tiếng Việt chính thức nào. Mong rằng với ủng hộ rất lớn từ quê nhà như thế này, "thần rừng" Sofm sẽ đạt được nhứng thành quả mà người hâm mộ hằng ao ước đó là tuyển thủ này sẽ tiến tới và thể hiện mình tại giải đấu chung kết thế giới.

Như vậy, những người hâm mộ nhiệt thành của giải đấu này tại Việt Nam giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm theo dõi các trận đấu một cách hoàn toàn chính thống thay vì phải vất vả theo dõi trên các kênh sóng của nước ngoài như trước đây nữa. Chúng ta hãy cùng chờ và trải nghiệm cảm giác được theo dõi LPL một cách chính thống nhé.

Theo OneEsports.

 

Bình luận về bài viết: