CHÍNH THỨC: SANDBOX gia hạn hợp đồng với Summit và OnFleek

CHÍNH THỨC: SANDBOX gia hạn hợp đồng với Summit và OnFleek
GTV News - 19:03, 30/01/2020

Với việc gia hạn thành công hợp đồng với 2 trụ cột quan trọng là Summit và OnFleak, sức mạnh của SB năm 2020 hứa hẹn sẽ khiến tất cả những đội tuyển tham dự LCK mùa xuân 2020 phải dè chừng.

Vào ngày 23/1 vừa qua, đội tuyển Sandbox Gaming thuộc LCK đã công bố việc gia hạn hợp đồng với 2 tuyển thủ Park “Summit” Woo-tae và Kim “OnFleek” Jang-gyeom tới năm 2021. Trước đó thì cả 2 tuyển thủ kể trên đều chỉ có hạn hợp đồng tới năm 2020.

OnFleek là tuyển thủ đi rừng được đánh giá khá cao tại Hàn Quốc với lối chơi mạnh mẽ, năng động và gây sức ép rất tốt lên đối thủ. Gần đây tại bán kết kESPA Cup 2019, Olaf của tuyển thủ sinh năm 1997 đã có một cú Pentakill ấn tượng trong trận đấu với T1. Trong khi đó người chơi đường trên Summit lại thể hiện được sự quyết đoán trong những lần được chơi chính thức, bên cạnh một tuyển thủ đường trên khác của đội là tài năng trẻ sinh năm 2000 Han “Lonely” Gyu-joon.

Mặc dù chỉ là một đội tuyển mới lên hạng vào cuối năm 2018, nhưng trong mùa giải 2019 vừa qua SB đã thể hiện một màn trình diễn rất ấn tượng khi cả mùa Xuân lẫn Hè đều lọt vào vòng Playoffs. Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, SB đã có một số bản hợp đồng rất đáng chú ý như hỗ trợ kỳ cựu Kang “Gorilla” Beom-hyun – người từng thành danh với ROX Tigers nhưng mới đây lại thất bại tại Misfits Gaming; hay xạ thủ Han “Leo” Gyeo-re, người mùa trước làm dự bị cho tại T1; đường giữa Son “Punch” Min-hyuk, gia nhập SB sau khi chia tay Damwon Gaming – một trong 3 đại diện của khu vực Hàn Quốc tại Chung kết Thế Giới 2019 vừa qua. Với một đội hình rất dày (10 thành viên), chất lượng đồng đều, kết hợp được giữa sức trẻ và kinh nghiệm (2 hỗ trợ là Gorilla và Joker đều có kinh nghiệm dạn dày, đặc biệt Joker năm nay đã chuẩn bị bước qua tuổi 29), và bây giờ là gia hạn với 2 trụ cột kể trên, SB chắc chắn sẽ quyết tâm cạnh tranh vị trí tham dự Chung kết Thế Giới 2020 vào mùa giải tới đây.

Xem thêm:

SANDBOX.

LCK

Summit

OnFleak

Bình luận về bài viết: