CHÍNH THỨC: Sofm gia nhập Suning Gaming

CHÍNH THỨC: Sofm gia nhập Suning Gaming
GTV News - 13:15, 17/12/2019

Chúc mừng SofM đã chính thức ra mắt trong màu áo đội tuyển mới tại LPL! Cách đây ít phút, trên trang weibo chính thức của Suning Gaming đã chính thức công bố bản hợp đồng mới của họ mang tên Lê "SofM" Quang Duy, kết thúc chuỗi ngày chờ đợi mòn mỏi của người hâm mộ trong sự hân hoan.

Cụ thể, SN đã đăng tải một bài viết với tiêu đề: "Tuyển thủ Đi rừng SofM - Lê Quang Duy chính thức gia nhập Suning Gaming"

"ID của SofM - có nghĩa là Style of Me, anh từng là tuyển thủ của đội tuyển LNG Esports. Vào năm 2016, SofM đã đến với LPL dưới tư cách là tuyển thủ Đi rừng tài năng nhất khu vực Đông Nam Á. SofM sở hữu phong cách đi rừng mạnh mẽ, độc đáo, lối chơi tấn công quyết đoán, ổn định và hiệu quả. Là bậc thầy trong việc cầm nhịp lối chơi và dẫn dắt đồng đội, SofM là một ngôi sao tuyệt đối của những đội tuyển mà anh từng khoác áo, với tính cách quyết đoán và lối chơi mạnh mẽ, anh ấy từng giúp đội tuyển của mình vượt qua những giai đoạn khủng hoảng nhất.

Ngoài ra, bể tướng đa dạng của SofM cũng là một điểm mạnh, Gragas, Lee Sin và Sejuani là những vị tướng thể hiện sức mạnh tuyệt đối dưới bàn tay điều khiển tài hoa của anh chàng.

Chúng tôi hy vọng sự góp mặt của SofM sẽ mang đến nhiều tiềm năng cho Suning, và mong rằng anh có thể sớm hòa nhập với đội tuyển để cùng Suning Gaming tạo nên những kỳ tích xuất sắc!"

Đây cũng là một thông tin không mấy bất ngờ với người hâm mộ SofM, tuy nhiên thì giấy trắng mực đen dù sao cũng yên tâm hơn, sau thông báo này, SofM đã chính thức tìm kiếm được bến đỗ mới tại LPL.

Đội hình của Suning cũng có khá nhiều thay đổi khi Marple và Smlz lần lượt chia tay đội. 2 tuyển thủ ở đội trẻ là bin và Yanfeng sẽ được đưa lên đội hình chính, và Angel sẽ chuyển từ đường trên ra đường giữa.

Năm ngoái, Suning đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 7 và thất bại 1-3 ở vòng đầu tiên của Playoffs LPL Mùa Hè. Trong giai đoạn chuyển nhượng mùa đông 2019, Suning đã cố gắng mang về một xạ thủ có khả năng gánh team tuy nhiên, với việc thương vụ Jackeylove đổ bể, Suning sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong mùa giải mới.

Đội hình Suning mùa giải 2020:

- Đường trên: bin

- Đường giữa: Angel

- Đi rừng: Weiwei, SofM

- Xạ thủ: Yanfeng

- Hỗ trợ: SwordArt

Bình luận về bài viết: