CHÍNH THỨC: Yoshino chia tay GAM sau những "lùm xùm"

CHÍNH THỨC: Yoshino chia tay GAM sau những "lùm xùm"
GTV News - 09:50, 11/12/2019

GAM sẽ không còn sự phục vụ của Yoshino trong mùa giải 2020

Mới đây, GAM Esports đã thông báo về việc tuyển thủ Yoshino sẽ chia tay đội tuyển này trước thềm mùa giải 2020. Đây có thể được coi là mất mát khá lớn với GAM khi Yoshino là một trong những tuyển thủ đường trên tiềm năng nhất VCS thời điểm hiện tại. Từ một cái tên chỉ được biết đến với vai trò dự bị, Yoshino đã nỗ lực luyện tập và thi đấu. Anh chính là một trong những nhân tố thi đấu tốt nhất tại VCS Mùa Hè 2019. Đáng tiếc là Yoshino đã không xuất hiện tại CKTG 2019 vừa rồi.

Ngay sau CKTG 2019, một vụ "drama" cực lớn đã nổ ra. Yoshino, anh Nguyễn Khắc Nguyên cùng HLV Tinikun của GAM là 3 nhân vật chính của "drama" này. Vụ lùm xùm này đã tốn biết bao giầy mực của dư luận, đặc biệt nổ ra khi hàng loạt "drama" khác của VCS được bóc mẽ. Dẫu vậy, có vẻ HLV Tinikun và GAM Esports đã giải quyết êm đẹp vụ "drama" này. Cách đây không lâu, những hình ảnh giữa HLV Tinikun cùng Yoshino đã được công bố khi thầy trò GAM Esports quay trở lại Hà Nội.

yoshino

Những tưởng Yoshino đã có thể toàn tâm toàn ý tiếp tục thi đấu trong màu áo GAM Esports thì thông tin từ đội tuyển này mới đây đã phủ nhận tất cả. Yoshino sau hơn 1 năm thi đấu cho GAM sẽ chia tay với đội tuyển này ngay trước mùa giải mới. Yoshino sẽ có khoảng thời gian gần 1 tháng để tìm kiếm bến đỗ mới. Điều này có lẽ không quá khó với Yoshino vì anh vẫn là một top lane cực kỳ tài năng. Về phía GAM, những tin đồn đã cho là đội hình của họ tham dự VCS sẽ "toàn sao" bao gồm: Kiaya - Levi - Dia1 - Slayder và Palette. Đây đều là những thành viên tên tuổi ở từng vị trí tại VCS. Zeros được cho là sẽ chuyển qua LPL để thi đấu trong màu áo Victory5 ở mùa giải 2020.

Bình luận về bài viết: