Chipboy có nên thách đấu Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm hiện tại?

Chipboy có nên thách đấu Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm hiện tại?
GTV News - 22:21, 02/03/2020

Những chiến thắng liên tiếp ở các kèo đấu Solo với các top 1 khiến nhiều người hâm mộ mong muốn rằng Chipboy sẽ có một trận thư hùng với Chim Sẻ Đi Nắng ở nội dung Solo Random. Nhưng liệu điều này có khả quan?

Có thể nói, game thủ gốc Chương Mĩ đang ở trong giai đoạn phong độ đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Không còn là một Chipboy “mãi không chịu lớn” phong độ phập phù ngày nào mà hiện nay, game thủ tới từ AoE Nghệ An đã nâng tầm sức mạnh của mình lên một nấc thang mới.

Liên tiếp là những chiến thắng trước nhưng game thủ hàng đầu như HeHe, Hoàng Mai Nhi, BiBi, … Chipboy đang chứng tỏ rằng ở thời điểm hiện tại mình đang vươn lên mạnh mẽ trong nội dung Solo Random và chỉ còn một thử thách cuối cùng trước mắt là Chim Sẻ Đi Nắng.

chipboy - dang - o - giai - doan - phong - do - dinh - cao - trong - su - nghiep - cua - minh
Chipboy đang ở giai đoạn phong độ đỉnh cao trong sự nghiệp

Tuy nhiên, theo những gì mà chúng ta chứng kiến thì Chipboy vẫn chưa có sự ổn định trong lối chơi mà đặc biệt là trong thao tác, ở một số tình huống quan trọng, Chipboy vẫn chưa có những pha xử lí chuẩn chỉ nhất, thậm chí khiến anh thua ngược một cách đáng tiếc.

Đây là một điểm yếu không chỉ với Chipboy mà đối với nhiều những top 1 khác, đặc biệt là khi đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng. Đội trưởng của AoE Sparta thường khai thác những điểm yếu nhỏ này của đối thủ để giành được chiến thắng, đôi khi chỉ là một vài tình huống nhạy cảm hoặc áp đảo về mặt tâm lí.

chim - se - di - nang - van - la - mot - su  - khac - biet - so - voi - phan - con - lai - cua - aoe  - viet
Chim Sẻ Đi Nắng vẫn rất khác biệt so với phần còn lại của AoE Việt

Với câu hỏi là Chipboy có nên thách đấu Chim Sẻ Đi Nắng ở thời điểm hiện tại không? Thì câu trả lời vẫn là Không, Chipboy cần có thêm nhiều cuộc chiến nữa với các top 1 để rút kinh nghiệm trong lối chơi và ổn định về mặt tâm lí trước khi bước vào một cuộc chiến lớn. Thay vì thách đấu với Chim Sẻ Đi Nắng, anh hoàn toàn có thể cố gắng đả bại tất cả những game thủ còn lại để tạo bàn đạp cho cuộc chiến với Chim Sẻ Đi Nắng bởi dẫu sao thì đội trưởng của AoE Sparta vẫn là một bài toán cực kì khó giải đối với bất kì top 1 nào.

Còn nhiều thời gian để Chipboy cải thiện khả năng Solo Random của mình, anh cần thêm nhiều những chiến thắng nữa để có thể tạo ra sự khác biệt so với phần còn lại trước khi muốn nghĩ tới thử thách cuối cùng mang tên Chim Sẻ Đi Nắng.

Bình luận về bài viết: