Chờ Riot quá lâu, Game thủ tự tay thiết kế trang phục Siêu Phẩm tuyệt đẹp cho Draven

Chờ Riot quá lâu, Game thủ tự tay thiết kế trang phục Siêu Phẩm tuyệt đẹp cho Draven
GTV News - 06:21, 21/01/2020

Cũng khá đẹp đó chứ nhỉ?

Liên Minh Huyền Thoại từ lâu đã trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trên toàn cầu. Với một cộng đồng đông đảo với hàng nghìn nghệ sĩ, rất nhiều fan art được tạo ra hàng ngày trên toàn thế giới.

Họa sĩ Albert Bednarski là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng người chơi LMHT với sở thích tự xây dựng một mẫu concept cho các vị tướng lấy cảm hứng từ những tựa game bom tấn ngoài đời.

Các sản phẩm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ có thể kể đến như mẫu concept mang đậm chất Sekiro của Yasuo hay một Xin Zhao với tạo hình của tựa game Blasphemous.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng vị tướng yêu thích của họa sĩ này lại là "đấu sĩ giác đấu Noxus" Draven. Sau khi đã rất nhiều lần thử đóng góp ý kiến xây dựng trang phục Siêu Phẩm cho vị tướng này lên Riot và bị ngó lơ, anh chàng này đã tự mình thiết kế ra một mẫu concept tuyệt đẹp cho vị tướng mà mình yêu thích.

Những trang phục theo chủ đề luôn là thứ rất thu hút người chơi, nhờ vào những chủ đề này mà người chơi có thể hóa thân thành những nhân vật thú vị đó. Và một trong những chủ đề có thể nói là thành công nhất của Riot trong Liên Minh Huyền Thoại đó chính là nhóm trang phục Siêu Phẩm.

Ngay lập tức, nó nhận được đông đảo sự ủng hộ của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và ra sức giúp đỡ để gây sự chú ý đến Riot, nhằm mang mẫu trang phục này vào trong game sớm nhất có thể. Hãy cùng xem qua chi tiết về dự án Siêu Phẩm Draven của Albert Bednarski nhé.

Hi vọng rằng, mẫu concept này sẽ sớm gây được sự chú ý đến cha đẻ của LMHT để không phụ lòng công sức của họa sĩ trẻ tuổi đầy tài năng này.

Theo ONEESPORT

Bình luận về bài viết: