Choáng với số lượng item khủng của đại gia Liên Quân Mobile

Choáng với số lượng item khủng của đại gia Liên Quân Mobile
Dạ Vũ Vương - 01:26, 06/02/2020

Sở thích "đốt tiền" vào game của những game thủ đại gia thì tựa game nào cũng có. Tuy nhiên tại Liên Quân Mobile khi bạn nạp tiền chỉ tạo đẳng cấp cho nick mình lại là một vấn đề khác

Liên Quân Mobile game MOBA eSports "thắng bại tại kỹ năng" nhưng không hề thiếu các game thủ VIP với số tiền nạp lên tới hàng trăm triệu. Con số này tuy lớn nhưng nếu với bất cứ ai chơi Liên Quân Mobile thì không có gì ngạc nhiên vì vốn dĩ trò chơi này rất biết tạo nên "đẳng cấp". Hệ thống skin đã vượt con số 300 và nó góp phần định hình vị thế của nhiều game thủ có "điều kiện". Không nhìn đâu xa, ngay ở dịp Tết vừa qua thì cộng đồng đã được chứng kiến siêu phẩm Butterfly Phụng Cửu Thiên với chi phí sở hữu gấp cả chục lần Sổ Sứ Mệnh trả phí.


Murad siêu việt một skin tốn khá nhiều tiền nếu max

Nhưng Liên Quân Mobile không phải mới ra mắt skin bậc SSS mà nó đã làm điều này từ lâu. Nếu tính rộng ra cả nhóm skin SS và S+ trong những năm trước thì một nick muốn đua Top skin toàn máy chủ thì số tiền bỏ ra cũng lên tới 9 con số. Mới đây, một thành viên của cộng đồng InDaDubai đã công khai kho tài sản ảo của mình. Tất nhiên, ngoài thông số 95 tướng, 305 skin thì hàng loạt các con số gây choáng khác cũng được hé lộ mà tâm điểm là 52 viên Đá Quý, thứ từng có giá lên tới cả triệu đồng mỗi viên.


Sở hữu 305 trang phục tướng đang là nhiều nhất ở AoV Việt


Sở hữu 52 viên đá quý thể hiện độ chơi của game thủ này


Ước tính game thủ này đã nạp hơn 100 triệu đồng vào nick của mình

Trong lịch sử làng Game oline Việt Nam, bất cứ ai khi nhắc tới game thủ nạp số tiền khủng cho thú vui ảo thì không thể không kể tới Beokaka. Anh này đã chi hơn 1 tỷ VNĐ để lên Vô Song Vương Giả trong Kiếm Thế. Thế nhưng với tựa game Liên Quân Mobile thì những người chơi tâm huyết vẫn có nhiều cách để gia tăng giá trị của kho item ảo. Họ quay Đá Quý với chi phí từ vài trăm cho tới cả triệu đồng mỗi viên. Họ cũng có thể nạp hàng trăm nghìn Quân Huy vào nick. Đúng là game thủ không có gì ngoài điều kiện thì luôn có cách thể hiện bản thân.

Bình luận về bài viết: