Chơi LMHT và ủng hộ ngày Thầy thuốc Việt Nam với những tướng sau đây!

Chơi LMHT và ủng hộ ngày Thầy thuốc Việt Nam với những tướng sau đây!
GTV News - 16:32, 27/02/2020

Hôm nay, 27/2 là ngày thầy thuốc Việt Nam. Sau đây là những vị tướng LMHT bạn nên chơi vào dịp này để bày tỏ sự ủng hộ với những thầy thuốc Việt

LMHT là trò chơi đang rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Không chỉ chú trọng vào giao diện và lối chơi, Riot Games luôn muốn tạo ra những sản phẩm mang tính cộng đồng cao. Cùng chúng tôi điểm qua những vị tướng cùng trang phục mà bạn nên chơi vào ngày tôn vinh những thầy thuốc Việt Nam (27/2).

Soraka Đường trên Hỗ trợ

Soraka

Sau một thời gian rất nổi ở vị trí đường trên, Soraka đã bị Riot Games có những chỉnh sửa nhằm hạn chế tác động của cô nàng này khi vác lên vị trí đường trên. Thay vào đó, Soraka hỗ trợ đã trở lại. Là một trong những vị tướng cũng không gây ra quá nhiều sát thương, khả năng khống chế cũng thuộc dạng khá hạn chế, Soraka lại vô cùng nổi bật với khả năng hồi máu cho đồng minh với 2 chiêu thức W và chiêu cuối R. Không đơn giản để đem Soraka đi hỗ trợ nếu bạn đi cùng 1 xạ thủ không chắc tay, nhưng khi sở hữu lượng trang bị đủ tốt, Soraka biến những cuộc giao tranh 5vs5 kéo dài trở thành lợi thế cho đội bạn. Hãy "cứu sống" đồng đội theo cách của bạn!

Akali y tá


Để Akali "tiêm" cho khỏi bệnh nào!

Trái ngược Soraka, Akali lại không đem lại quá nhiều lợi thế và hỗ trợ đồng đội trong các pha giao tranh vì đơn giản đây là 1 "sát thủ" chính hiệu. Mặc dù đã bị giảm khá nhiều sức mạnh trong thời gian gần đây, các giải đấu chuyên nghiệp như VCS vẫn xuất hiện những tuyển thủ sử dụng thành công Akali ở đường trên và đường giữa. Akali với bộ trang phục y tá mang dáng vẻ nữ tính nhưng lại là "hoa hồng có gai". Khi bị Akali dồn đủ 1 combo cơ bản ở giai đoạn đầu trận, không có nhiều vị tướng kể cả chống chịu chịu được. Và trong các pha giao tranh tổng, Akali mang nặng nhiệm vụ triệt tiêu nguồn sát thương của đối thủ - chủ yếu là đường giữa và xạ thủ. Một Akali xanh xao luôn là cơn ác mộng với những mục tiêu yếu máu về sau của trận đấu. Hãy tập luyện cẩn thận vì không quen, bạn sẽ trở thành 1 sát thủ "dởm" và chẳng đem lại lợi ích gì cho đội mình ngoài bộ trang phục.....cute!

Shen ngoại khoa

Shen

Cũng là 1 bộ trang phục thiên về ngành y tế nhưng Shen lại là 1 vị tướng có khả năng phối hợp cùng đồng đội cực tốt với chiêu cuối Nhất Thống (R) có tác dụng trên toàn bản đồ. Bất cứ pha giao tranh nào trên bản đồ sẽ luôn khó lường nếu xuất hiện Shen trên bản đồ. Không chỉ R tạo giáp cho đồng đội, nếu sử dụng khéo lại W, bạn hoàn toàn có thể giúp bản thân và đồng đội tránh được 1 lượng sát thương đánh tay cực lớn từ đối thủ của mình. Shen với bộ trang phục ngoại khoa được rất nhiều tuyển thủ yêu thích và sử dụng. Bên cạnh đường trên, vị trí hỗ trợ cũng không quá tệ cho dù khả năng tăng tiến cấp độ và trang bị sẽ bị giảm đi đôi xíu. Shen phù hợp với mọi đội hình nên đó cũng là lựa chọn rất an toàn cho những tên "gà mờ" không tự tin vào kĩ năng cá nhân của mình. Việc của bạn đơn giản là ấn R vào đồng đội cần trợ giúp mà thôi.

Sona

Sona

Sắp xếp về những vị tướng hướng tới ngày thầy thuốc Việt Nam tại đây có vẻ hơi lộn xộn, nhưng đó là thứ mà một người chơi LMHT nên biết - không thể đoán trước được điều gì. Sona là phiên bản nâng cấp của Soraka cũng không sai bởi cô nàng này gây sát thương tốt hơn, lượng máu cho đồng minh chỉ phải đánh đổi bằng Mana chứ không sử dụng máu. Khả năng giao tranh 5vs5 với 1 đội hình có Sona có phần dễ dàng hơn so với Soraka rất nhiều với chiêu cuối R gây sát thương và trói chân đối thủ. Sona có rất nhiều trang phục đẹp và đây cũng là vị tướng sở hữu những trang phục đắt nhất LMHT hiện nay. Bạn sẽ cần 1 khoảng thời gian nhất định để hiểu cách chơi Sona nếu muốn leo rank với Đại Cầm Nữ.

Yasuo

Bạn có thể sử dụng "đấng" vào mọi thời điểm, mọi dịp lễ với mọi lứa tuổi.


Thưởng thức chút màn múa may quay cuồng của Yasuo nào!

Nhân viên của trụ sở SK Telecom dương tính COVID-19, số phận Faker cùng các đồng đội lâm nguy?

Sốc Damage với chiến lược Master Yi Đường Trên trong LMHT

Zeros và Optimus - Đâu sẽ là "cú hích lần thứ 3" cho LMHT Việt Nam mà Tinikun đang nhắc tới?

Bình luận về bài viết: