Chốt danh sách các đội tuyển tham dự Minor châu Âu

Chốt danh sách các đội tuyển tham dự Minor châu Âu
GTV News - 06:59, 14/03/2020

Vòng loại khép kín của ESL One Rio khu vực châu Âu đã chính thức khép lại với một số cái tên bất ngờ không thể lọt được vào vòng Minor.

OG mở đầu ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại khép kín với cuộc chạm trán trước KOVA. Aleksi "Aleksib" Virolainen không gặp quá nhiều khó khăn; họ đánh bại lineup đến từ Phần Lan với tỉ số 2-0. Copenhagen Flames trong trận đấu cùng giờ gặp đôi chút khó khăn trước Sprout; tuy nhiên các chàng trai đến từ Đan Mạch đã tỏ ra xuất sắc hơn với chiến thắng 2-1. 

Sprout chưa phải nạn nhân cuối cùng của Copenhagen Flames. Lineup này gây bất ngờ khi hạ gục những người đồng hương đến từ Heroic - team đang đứng thứ 14 trên BXH HLTV.

copenhagen flames
Copenhagen Flames hiên ngang tiến vào Minor khu vực châu Âu

BIG không thể khép lại Overpass bất chấp phong độ ấn tượng của Florian "syrsoN" Rische với K/D 44/27 và đã phải trả giá đắt trước Movistar Riders. Lucas "steel" Lopes cùng những người đồng đội xuất sắc lật ngược thế cờ sau Overtime thứ hai với tỉ số 22-20. Họ sau đó đánh bại BIG với tỉ số 2-1 để trở thành lineup Tây Ban Nha đầu tiên lọt được đến Minor khu vực châu Âu.

GODSENT áp đảo OG trong map đấu đầu tiên với tỉ số 16-3. Nathan "NBK-" Schmitt cùng đồng đội sau đó chỉ trụ được một map trước khi bị GODSENT đánh gục với tỉ số 2-1. Như vậy, OG bất ngờ để tuột mất tấm vé vào Minor khu vực châu Âu vào tay GODSENT; họ đành ngậm ngùi đợi Major tiếp theo để cải thiện phong độ của bản thân.

aleksib
Aleksib cùng đồng đội để thua cay đắng trước GODSENT

Khác với OG, Dignitas không để cho đối phương tại ra bất ngờ với chiến thắng 2-1 trước Nordavind. Tài năng trẻ đến từ Na Uy Hakon "hallzerk" Fjaerli sắm vai người hùng cho Dignitas, mang về chiến thắng 2-1 trước lineup đa quốc tịch của Nordavind.

Như vậy, 8 đội chính thức đã có vé tham dự Europe Minor là:

fnatic
NiP
Dignitas
Movistar Riders
Heretics
Complexity
GODSENT
Copenhagen Flames

Xem thêm:

CSGO

complexity

og

eu minor

Bình luận về bài viết: