AOE

Chuẩn Store, Kiot Việt và Newmen sẽ đồng hành cùng sự kiện Big Offline Chim Sẻ Đi Nắng

Big Virg - 18:16, 31/05/2019

GameTV xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện vô cùng đặc biệt của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng sắp tớ

GameTV xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện vô cùng đặc biệt của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng sắp tới

Như GameTV đã thông tin tới bạn đọc trong những bài viết trước đây, vào ngày 1/6 sắp tới, "Thần đồng AoE Việt Nam" Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có một buổi offline mừng sinh nhật lần thứ 24 của mình và là cột mốc ghi dấu ấn sự nghiệp 10 năm của anh với tựa game AoE.

Đây sẽ là dịp để Chim Sẻ Đi Nắng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè, cộng sự và người hâm mộ đã giúp đỡ game thủ trong suốt thời gian qua. Đồng thời đây cũng chính là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên Chim Sẻ Đi Nắng tổ chức Off fan - đánh dấu một tuổi mới nhiều bước tiến, nhiều thành công.

Cũng trong dịp này, GameTV xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện đầy quan trọng sắp tới của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng, bao gồm:

1. Chuẩn Store

Chuẩn Store là thương hiệu SIM DATA hàng đầu tại Việt Nam, nơi cung cấp đến khách hàng những SIM DATA với ưu đãi vượt trội cùng giá thành vô cùng cạnh tranh. Đây chinhs là món đồ không thể thiếu của mỗi game thủ, đặc biệt là các game thủ của những tựa game mobile.

Thấu hiểu rằng Cộng đồng game thủ luôn là cộng đồng Khách hàng đặc biệt quan trọng của Chuẩn Store, Chuẩn Store cam kết sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời luôn đồng hành cùng game thủ Chim Sẻ Đi Nắng nói riêng và các game thủ khác nói chung.

Thông tin chi tiết về Chuẩn Store, anh em game thủ có thể tham khảo tại: https://chuanstore.vn/

2. Kiot Việt

KiotViet là một trong những phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam với gần 100.000 cửa hàng đang sử dụng. "Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau" là những tiêu chí mà Kiot Việt có thể tự hào của mình.

Độc giả quan tâm và có nhu cầu có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại: www.kiotviet.vn

3. Newmen Việt Nam

Sự kiện Big Offline của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ bắt đầu vào lúc 13h30 ngày mai (1/6). GameTV sẽ liên tục cập nhật và gửi tới bạn đọc mọi diễn biến chi tiết về sự kiện này. Mong mọi người chú ý theo dõi và đón đọc.

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục