Tin tức

Chức vô địch không thể nói thành lời của Hồng Anh ở nội dung Solo Assyrian

GTV News - 18:30 - Chủ Nhật, ngày 02/04/2017

Không còn một mỹ từ nào để nói lên cảm xúc của người hâm mộ ở vòng chung kết nội dung Assyrian nơi Hồng Anh đã lần đầu tiên đăng quang tại giải AoE Pro Masters 2017.

Từ căng thẳng đến vỡ òa cảm xúc với chức vô địch của Hồng Anh

Có lẽ Hồng Anh và Chim Sẻ Đi Nắng thực sự là một cặp "duyên định" của cộng đồng AoE Việt. Ba trên tổng số bốn nội dung của giải đấu AoE Pro Masters 2017 mà trận chung kết tổng có sự góp mặt của 2 game thủ này. Buổi thi đấu cuổi cùng để tìm ra nhà vô địch thể loại cung R Assyrian đã diễn ra với kịch bản không thể hấp dẫn và kịch tính hơn. Trong một ngày mà Hồng Anh thể hiện một phong độ hủy diệt để lần đầu tiên bước lên bục nhận giải cao nhất, thì người hâm mộ đã biết rằng, thế độc tôn của Chim Sẻ đang dần bị phá vỡ.

Hồng Anh thi đấu trong trận chung kết dưới sự động viên tinh thần của Tiểu Bạch Long

Trong một trận chung kết tổng chạm 5, Hồng Anh nhập cuộc với một tâm thế rất tự tin và phủ đầu bằng 2 game thắng khá chóng vánh. Có cho mình những thế bài đẹp, Hồng Anh tận dụng lợi thế này triệt để và hạ gục nhanh chóng Chim Sẻ Đi Nắng qua đó vươn lên dẫn trước với tỷ số 2 - 0. 

Mặc dù đã có 1 game thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1 - 2 nhưng đó là tất cả những gì game thủ của Clan AoE GameTV làm được. Liên tiếp là những game thắng sau đó đã giúp Hồng Anh hiện thực hóa khát vọng từ rất lâu nay đó là có danh hiệu vô địch nội dung cá nhân cho bản thân mình. Và không phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ, Hồng Anh lên ngôi theo 1 kịch bản không thể thuyết phục hơn. Sau khi để Chim Sẻ Đi Nắng có được game thắng rút ngắn tỷ số, game thủ trẻ của Clan Thái Bình đã liên tiếp có được 3 chiến thắng để kết thúc giải đấu bằng tỷ số 5 - 1 trước "Thần đồng AoE Việt".

Hồng Anh xuất sắc lên ngôi vô địch sau chiến thắng thực sự cảm xúc trước Chim Sẻ Đi Nắng ở nội dung Solo Assyrian

Những giây phúy cuối cùng trong trận chung kết tổng tại CGC đã chứng kiến cảm xúc vỡ òa cùng rất nhiều tràng pháo tay chúc mừng quán quân Hồng Anh. Có lẽ đây là thành quả xứng đáng cho em sau những nỗ lực không biết mệt mỏi qua từng giải đấu của mình.

Bảng tổng kết nội dung Assyrian giải đấu AoE Pro Masters 2017

Kết quả này chắc chắn sẽ giúp Hồng Anh tự tin hơn rất nhiều ở những giải đấu tiếp theo. Một khi đã "giũ bỏ" được "cái dớp" về nhì và phá tan mọi áp lực tâm lý thì đại diện tới từ AoE Thái Bình thực sự sẽ là một sức mạnh đáng sợ. Một lần nữa chúc mừng Hồng Anh và hi vọng em sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để tri ân tới những người hâm mộ đã sát cánh để động viên ủng hộ em trong sự nghiệp AoE chuyên nghiệp của mình.

===

Giải đấu AoE Pro Masters 2017 khởi tranh vào tháng 03/2017

Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:

- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: m88sb.com)

- Nhà tài trợ Đồng hành: Colosseum Gaming Center - Tầng 2, Khu B chợ Hôm, 72 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

G_Gió

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất