AOE

Chung kết AoE Toàn Quốc 2019: Ai sẽ là người chiến thắng?

GTV News - 10:03, 07/04/2019

Những diễn biến đầy bất ngờ trong hai ngày thi đấu khiến cho trận Chung kết trở nên kịch tính và cạnh tranh hơn bao giờ hết.\r\n

Những diễn biến đầy bất ngờ trong hai ngày thi đấu khiến cho trận Chung kết trở nên kịch tính và cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Tiếp nối thành công của giải đấu AoE Toàn Quốc 2018, mùa giải năm nay đã chính thức khai mạc vào ngày 05/04 với sự tham gia của các game thủ trên cả nước. Sau hai ngày thi đấu đầy kịch tính, những cái tên xuất sắc nhất giải đấu đã chính thức lộ diện.

Nội dung 2v2 Random:

Bán kết 1: Thanh Hóa - Cao Bằng

Cao Bằng: Tuấn Kiệt, Long Kin

Thanh Hóa: Phi Hùng, Đình Sơn

----------------

Bán kết 2: Hà Tĩnh - Đà Nẵng

Hà Tĩnh: Vany Nguyễn, Long Nguyễn

Đà Nẵng: Vô Đối, Haizz

Trong sáng nay, nội dung 2v2 Random sẽ thi đấu từ vòng Bán kết, chọn ra 2 cái tên xuất sắc nhất cùng tranh tài cho Chung kết giải đấu. Tâm điểm của Bán kết chính là trận đấu giữa team Hà Tĩnh và Đà Nẵng. AoE Toàn Quốc 2017 chứng kiến sự vùng lên mạnh mẽ của nhà vô địch Liên quân Hà Tĩnh - Đà Nẵng với sự tham gia của hai game thủ là Ma Làng và Vany Nguyễn. Sau đó, hai game thủ này đã đầu quân cho AoE Sài Gòn và chính thức chuyển sang con đường thi đấu chuyên nghiệp. Đến mùa giải Toàn Quốc năm nay, khán giả trở nên phấn khích hơn khi hai game thủ này sẽ đối đầu nhau trong trận Bán kết. Khi cả hai bên đều đã từng thi đấu cùng nhau, hiểu rõ cách thi đấu của đối phương thì thế trận sẽ diễn ra như thế nào, ai sẽ là người bước chân vào Chung kết nội dung 2v2 Random?

Nội dung 4v4 Random:

Bán kết 1: Nghệ An 1 - Hà Đông

Nghệ An 1: No.1, Black, Cung Tuyển, Donluong

Hà Đông: Yugi, Tuấn DZ, Quang, Bêu

--------------

Bán kết 2: Bắc Giang - Thanh Hóa

Bắc Giang: Vũ Minh Hùng (c), Tiểu Màn Thầu, BomBom, Phán Đoàn

Thanh Hóa: đội trưởng Xi Măng

Đây là nội dung chứng kiến sự cạnh tranh đầy khốc liệt của giải đấu AoE Toàn Quốc 2019. Đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý cùng một chiến thuật khôn ngoan, nội dung 4v4 Random là một bài toán khó cho những game thủ mới lần đầu thi đấu cùng nhau. 2 đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch năm nay là Thăng Long Combatant với Chim Sẻ Đi Nắng và Thái Bình với Truy Mệnh, Tiểu Bạch Long đều phải dắt tay ra về trước những diễn biến khôn lường của vòng Tứ kết.  

Thăng Long Combatant ngậm ngùi ra về trong tiếc nuối

Tại bán kết 1, team của đội trưởng No.1 được kỳ vọng sẽ là cái tên đầu tiên lọt vào vòng Chung kết. Trong một ngày thi đấu ổn định, đội trưởng Nghệ An đã đưa con thuyền của mình vượt qua Thăng Long Combatant của Chim Sẻ Đi Nắng với tỷ số 4-2. Dù trước đó không được đánh giá cao, song những gì cả đội thể hiện đã cho thấy sức mạnh và sự quyết tâm của tất cả các game thủ trong mùa giải năm nay. Tiếp tục phong độ đó, khán giả đang rất hy vọng Nghệ An sẽ làm nên chuyện sau nhiều thất bại từ các mùa giải trước

Đội trưởng No.1 cùng Nghệ An rất quyết tâm cho chức vô địch năm nay

Ở trận bán kết còn lại, Bắc Giang cùng Tiểu Màn Thầu sẽ là ứng viên sáng giá cho suất còn lại vào Chung kết. Thời điểm gần đây, phong độ của game thủ Bibi Club đang được đánh giá cao, đặc biệt trong thi đấu 4v4, Tiểu Màn Thầu chơi rất tròn vai và là một game thủ nổi bật cùng đội trưởng Bibi. Dưới sự dẫn dắt của chàng trai này với một kinh nghiệm thi đấu dày dặn, tin rằng team Bắc Giang sẽ trở nên gắn kết và đạt được thành tích cao nhất.

Team Bắc Giang nhận được sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ

Hiện tại, những trận đấu thuộc vòng Tứ kết nội dung 2v2 Random đang diễn ra và được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của VECTV. Nội dung 4v4 Random sẽ bắt đầu ngay sau khi nội dung 2v2 kết thúc. Những diễn biến của giải đấu AoE Toàn Quốc 2019 sẽ được GameTV cập nhật nhanh nhất gửi đến quý vị độc giả. Xin các bạn chú ý theo dõi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục