Chung kết nhánh thua The Summit 12: OG.Seed vs EG - Đối đầu với lời nguyền

Chung kết nhánh thua The Summit 12: OG.Seed vs EG - Đối đầu với lời nguyền
Kcibur - 15:05, 13/03/2020

OG.Seed và Evil Geniuses sẽ có lần thứ 3 đối đầu với nhau tại The Summit 12 ở trận chung kết nhánh thua diễn ra vào đêm nay. Liệu EG có thể giành chiến thắng trước một đối thủ bị đánh giá thấp hơn hay OG.Seed sẽ tiếp tục tạo nên những bất ngờ mới tại giải đấu này? 

Thời gian diễn ra trận đấu

23 giờ 00, ngày 13 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Evil Geniuses chỉ giành được 2 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

- OG.Seed giành 4 thắng lợi trong 5 trận đấu gần nhất

- 2 đội đối đầu với nhau 2 lần tại The Summit 12 với kết quả là một hòa và một thắng giành cho EG

Phân tích trước trận đấu

Có lẽ sẽ không khó để người hâm mộ dự đoán kết quả của trận đấu này bởi thực lực của 2 đội là quá chênh lệch. Một bên là đương kim á quân DreamLeague Major, đội tuyển mạnh nhất của Dota 2 Bắc Mỹ với hàng loạt những ngôi sao hàng đầu thế giới, còn một bên chỉ là tập hợp của những thành viên có tiềm năng nhưng không thể phát huy hết khả năng của mình. Nhưng điều này chỉ đúng trước khi giải đấu The Summit 12 diễn ra bởi thực tế, nếu xét về phong độ hiện tại thì OG.Seed mới là đội được đánh giá cao hơn đối thủ. 4 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất chính là minh chứng cho thấy những "mầm non" của OG đã có sự thay đổi hoàn toàn sau quãng thời gian khởi đầu tương đối chuệch choạc.


OG.Seed đang thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác tại The Summit 12

Tuy nhiên, dù có một phong độ cực kỳ ấn tượng nhưng vì so với một đội hình gồm toàn những siêu sao của Evil Geniuses thì OG.Seed vẫn có đôi phần bị lép vế. Mặc cho đại diện của Dota 2 Bắc Mỹ đang không thi đấu đúng với phong độ tốt nhất của mình nhưng không vì thế mà họ bị đánh giá thấp trong cặp đấu này. Thất bại trước Fnatic ở ngày thi đấu hôm qua liệu có thể giúp cho những ông vua Bắc Mỹ thoát khỏi giấc ngủ dài hay không? Hay lời nguyền về 3 sẽ tiếp tục đeo bám Arteezy cùng những đồng đội thêm một thời gian nữa? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

Dự đoán: Evil Geniuses 2 - 1 OG.Seed


Lần cuối cùng mà Evil Geniuses được đứng lên bục nhận giải đã là từ gần 2 năm trước

Bình luận về bài viết: