Chung kết nhánh thua Tug of War: Mad Moon: VP vs Nigma - Sức trẻ đấu kinh nghiệm

Chung kết nhánh thua Tug of War: Mad Moon: VP vs Nigma - Sức trẻ đấu kinh nghiệm
Kcibur - 10:31, 23/02/2020

2 đối thủ nhiều duyên nợ, Nigma và Virtus.Pro sẽ có màn chạm trán cuối cùng với nhau tại giải đấu Tug of War: Mad Moon. Kẻ chiến thắng sẽ tiếp tục hành trình của mình để đối mặt với ông vua Secret ở trận chung kết tổng còn kẻ thất bại sẽ phải kết thúc giấc mộng giành chức vô địch ngay tại đây.

Phong độ và đối đầu

- Nigma giành 4 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

- Virtus.Pro có tỷ lệ chiến thắng là 60% trong 5 trận gần nhất

- Virtus.Pro là đội giành thắng lợi trong lần gần nhất mà 2 đội gặp nhau từ sau TI9

Phân tích trước trận đấu

Nigma và Virtus.Pro đều đang có dấu hiệu khởi sắc tại giải đấu lần này sau một chuỗi trận không quá ấn tượng tại vòng loại ESL One Los Angeles. Nếu VP của Solo phải rất nhọc nhằn mới có thể giành tấm vé tham dự Major quý giá thì Nigma thậm chí còn không thể có được cho mình dù chỉ một suất chơi tại Kiev Minor. Phong độ đáng thất vọng của Kuroky cùng đồng bọn đã khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy lo ngại về việc liệu họ có thể cạnh tranh tại The International 10 sắp tới hay không.


Sau chiến thắng tại Bukovel Minor, thành tích của Nigma đang có dấu hiệu đi xuống không ngừng

Nhưng thật may mắn khi Nigma đã và đang cho thấy những dấu hiệu của sự hồi sinh khi đang có những chuỗi trận khá ấn tượng tại WePlay! Tug of War: Mad Moon. Những chiến thắng nhàn nhã trước các đối thủ bị đánh giá thấp hơn là điều mà rất lâu rồi những fan hâm mộ không được nhìn thấy ở Kuroky cùng những bạn, và họ đang minh chứng cho sự hồi sinh mạnh mẽ của mình bằng một lối chơi liều lĩnh nhưng cũng không kém phần hiệu quả.


Kuroky cùng đồng bọn phần nào đã giúp người hâm mộ cảm thấy an tâm hơn

Tương tự như Nigma, dàn tân binh của Virtus.Pro cũng đang cho thấy những dấu hiệu của sự khởi sắc khi thi đấu khá ấn tượng và gắn kết với những người đàn anh của mình. Chính điều này đã giúp cho họ có thể giành thắng lợi trước một Nigma đang hồi sinh mạnh mẽ của Kuroky tại vòng bảng và là cơ sở để giúp đại diện CIS tự tin trước lần tái ngộ với đối thủ này ở trận chung kết nhánh thua ngày hôm nay.


Cooman và Zayac đang dần hòa nhập hơn với những người đồng đội

Bình luận về bài viết: