Chung kết tổng The Summit 12: Fnatic vs OG.Seed/EG - 2 năm cho một cuộc tình

Chung kết tổng The Summit 12: Fnatic vs OG.Seed/EG - 2 năm cho một cuộc tình
Kcibur - 15:33, 13/03/2020

Trụ sở của Beyond The Summit là một nơi vô cùng đáng nhớ với các chàng trai Fnatic bởi chỉ 2 năm trước thôi, họ cũng đã thể hiện một phong độ vô cùng thuyết phục xuyên suốt cả giải đấu The Summit 9 trước khi ôm hận trước Evil Geniuses ở trận chung kết tổng và để tuột mất chiếc cúp vô địch. Sau 2 năm, Fnatic lại tái hiện kỳ tích này tại The Summit 12 và liệu EG một lần nữa có thể trở thành hòn đá tảng với đại diện của Dota 2 Đông Nam Á hay không?

Thời gian diễn ra trận đấu

3 giờ, ngày 14 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Fnatic đang có chuỗi 8 trận bất bại

- Fnatic chưa để thua trước cả 2 đội trong những lần đối đầu gần nhất

Phân tích trước trận đấu

Sau 2 năm, cuối cùng Fnatic cũng lại lọt vào trận chung kết của một giải đấu LAN. Lần gần nhất mà họ làm được điều này chính là tại The Summit 9 diễn ra vào tháng 7 năm 2018. Thời điểm đó, Iceiceice cùng những đồng đội đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại các đối thủ lớn để tiến vào trận chung kết của giải đấu. Thế nhưng, họ lại không phải là những người được hưởng niềm vui sau cùng khi Evil Geniuses với đầu tàu là SumaiL đã thi đấu quá xuất sắc để hạ gục đại diện Đông Nam Á với tỷ số 3 - 0.


Tình cờ thay, The Summit 9 cũng là giải đấu gần nhất mà Evil Geniuses giành chức vô địch

Trở lại với The Summit sau 2 năm, Fnatic đã có khá nhiều thay đổi trong đội hình và lối chơi của họ cũng đã trở nên đa dạng, sắc bén hơn trước đây rất nhiều nhờ có sự chỉ lối của cựu huấn luyện viên team Secret - SunBHie. Nhờ có được phong độ ấn tượng nên Fnatic lại một lần nữa lọt vào được trận đấu cuối cùng của giải đấu. Giờ đây, họ đang chờ đợi đối thủ của mình là đội giành chiến thắng trong cặp đấu giữa OG.Seed và Evil Geniuses. Có lẽ Iceiceice cùng đồng bọn đang rất nóng lòng được tái ngộ với đại diện của Dota 2 Bắc Mỹ để trả lại món nợ 2 năm trước tại The Summit 9. Sẽ không có gì ngọt ngào hơn nếu Fnatic có thể đánh bại đối thủ đã từng khiến họ để tuột mất chiếc cúp vô địch ngay tại trận chung kết tổng của The Summit 12.

Dự đoán: Fnatic 3 - 2 Evil Geniuses

                 Fnatic 3 - 1 OG.Seed


Bình luận về bài viết: