Chung kết tổng Tug of War: Mad Moon: Secret vs Nigma/VP - Kẻ thách thức nhà vua

Chung kết tổng Tug of War: Mad Moon: Secret vs Nigma/VP - Kẻ thách thức nhà vua
Kcibur - 11:28, 23/02/2020

"Ông vua" Secret đang tỏ ra quá mạnh so với các đội tuyển còn lại ở giải đấu Tug of War: Mad Moon. Dù cho kết quả của trận đấu giữa Nigma và VP có kết thúc ra sao thì cũng không thể tác động đến cơ hội giành ngôi vô địch của Puppey cùng đồng bọn.

Phong độ và đối đầu

- Nigma và Virtus.Pro đều chưa một lần hạ gục được team Secret kể từ hậu TI9 đến nay

- Team Secret chưa phải nhận một thất bại nào từ đầu năm 2020 đến nay


Phong độ của team Secret thời điểm hiện tại

Phân tích trước trận đấu

Có lẽ 90% những người chơi Dota 2 đều khẳng định rằng chức vô địch Tug of War: Mad Moon đã nằm chắc trong tay của team Secret. Từ đầu năm 2020 đến nay, Puppey cùng những người đồng đội đã thể hiện một phong độ quá sức khủng khiếp. Họ đánh bại mọi đối thủ tại mọi giải đấu lớn nhỏ khác nhau, và gần như không gì có thể cản được bước tiến của những chàng trai Ẩn mật giáo. Bộ óc chiến thuật của Heen, kinh nghiệm của Puppey, làn gió mới mang tên Matumbaman cùng sự kết hợp hoàn mỹ của bộ khung đã thi đấu với nhau suốt 2 năm đã tạo nên một team Secret như thời điểm hiện tại.


Secret đang tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại của thế giới

Họ đã đi thẳng một mạch từ trận đấu đầu tiên đến trận đấu cuối cùng của Tug of War: Mad Moon mà không gặp phải quá nhiều khó khăn và giờ đây, dù đối thủ của team Secret có là ai đi chăng nữa thì việc duy nhất mà các chàng trai Ẩn mật giáo cần làm đó chính là thi đấu với phong độ như hiện tại, và chức vô địch chắc chắn sẽ nằm trong lòng bàn tay họ. Tuy nhiên, Dota 2 cũng như các môn thể thao khác, luôn chứa đựng những bất ngờ mà không ai có thể dự đoán trước được. Nên nhớ rằng một Nigma đầy bất ổn cũng đã từng suýt đánh bại được họ tại trận bán kết nhánh thắng cách đây 2 ngày, và chỉ có bản lĩnh cùng sự thức tỉnh kịp thời của Puppey cùng đồng bọn mới có thể cứu team Secret khỏi một trận thua trông thấy.


Secret vẫn hoàn toàn có thể bị đánh bại nếu như họ không có được sự chuẩn bị tốt nhất

Vì vậy, team Secret có thể là bất khả chiến bại ở thời điểm hiện tại nhưng tương lai phía trước là một thứ không thể đoán trước. Họ có thể thất bại bất cứ lúc nào và trước bất kỳ đối thủ nào nếu các thành viên không có cho mình một tâm lý đủ vững vàng và sự chuẩn bị tốt nhất, và biết đâu chuỗi trận thắng của Ẩn mật giáo sẽ bị kết thúc ở ngay trong ngày thi đấu hôm nay thì sao?

Bình luận về bài viết: