Chuyển nhượng LCK: Thầy cũ của SKT Teddy phiêu bạt xuống giải hạng 2 LCK

Mũ Đen - 15:39, 30/10/2019

Teddy đang hướng tới chức vô địch CKTG lần đầu trong sự nghiệp thì thầy cũ của anh đã phải xuống giải hạng 2 làm việc. Liệu Teddy có cơ hội nào gặp lại thầy cũ của mình ở LCK?

Mới đây, đội tuyển Jin Air Greening - cái tên đã phải xuống hạng chơi ở CK Mùa Xuân 2020 (tương đương giải hạng 2 của LCK) đã công bố người thay thế vị trí HLV còn bỏ trống sau sự ra đi của HLV H-Dragon. Đó là cái tên khá quen thuộc với những người hâm mộ JAG, HLV Chun "Sweet" Jung-hee.

JAG

Sweet từng là HLV của JAG từ năm 2014 tới 2017. Chính anh là người đã đưa xạ thủ Park "Teddy" Jin-seong từ Ever8 Winners về đội. Sau quá trình trau dồi kĩ năng và kinh nghiệm thi đấu cùng JAG, Teddy đã được SKT để ý đến và giờ đang hướng tới chức vô địch thế giới tại CKTG 2019.

Trò thì đang thi đấu thăng hoa ở châu Âu là vậy, nhưng thầy lại không có được sự may mắn này. HLV Sweet đã dẫn dắt rất nhiều đội tuyển khác nhau sau khi rời JAG vào năm 2017. Thành tích ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Sweet là vô địch LMS Mùa Xuân 2019 cùng FW. Mặc dù vậy, thành tích kém cỏi của FW tại LMS Mùa Hè 2019 đã khiến Sweet lỡ hẹn với CKTG 2019, phần nào đó để được tái ngộ cùng người học trò xuất sắc Teddy.

FW

Việc Sweet rời FW đã được dự báo từ trước. Bên cạnh lý do khiến FW lần đầu tiên lỡ hẹn CKTG, khu vực LMS không còn hoạt động độc lập vào mùa giải 2020 cũng được đề cập đến như 1 nguyên do cho sự chia tay này. Trở về mái nhà xưa, Sweet sẽ phải làm rất nhiều điều để vực dậy tập thể vừa yếu về tinh thần lại vừa kém về con người như JAG.

JAG ở LCK Mùa Hè 2019 đã lập thành tích chưa bao giờ xuất hiện ở LCK trước đó khi để thua cả 18 trận ở giai đoạn vòng bảng, trước khi bị đá văng khỏi vòng thăng hạng vừa qua và chấp nhận phải xuống hạng lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển.

Xem thêm:

JAG

Teddy

SKT

cktg 2019

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục