Chuyển nhượng LMHT: Sau Zven, thêm một xạ thủ châu Âu nữa đầu quân cho TSM

Chuyển nhượng LMHT: Sau Zven, thêm một xạ thủ châu Âu nữa đầu quân cho TSM
GTV News - 12:27, 25/11/2019

Sau một mùa giải 2019 không thành công, TSM đang ráo riết bổ sung lực lượng cho mùa giải tiếp theo.

Sau những tin đồn đã xuất hiện gần đây, ngày hôm nay Team SoloMid đã chính thức công bố bản hợp đồng mới nhất của mình: xạ thủ Kasper "Kobbe" Kobberup.

Khoác áo đội tuyển châu Âu Splyce từ năm 2015, Kobbe cùng những người đồng đội đã khiến cả thế giới bất ngờ, khi vào tới vòng tứ kết CKTG 2019. Và dù không thể vượt qua một SK Telecom T1 quá mạnh mẽ, họ cũng đã đánh gục đội tuyển này một ván đấu. Mùa giải năm sau, Kobbe được dự đoán sẽ tiếp tục toả sáng tại khu vực Bắc Mỹ.

Kobbe là cái tên tiếp theo nói lời chia tay với Splyce trước thềm mùa giải 2020, sau sự ra đi của tuyển thủ đi rừng Andrei "Xerxe" Dragomir (gia nhập Origen) và hỗ trợ Tore "Tore" Hoel Eilertsen (gia nhập Excel Esports). Đường trên Tamas "Vizicsacsi" Kiss cũng đã tuyên bố giải nghệ ngay sau khi CKTG 2019 kết thúc. Thậm chí, cái tên đã từng "làm mưa làm gió" tại CKTG vừa qua sắp sửa bị khai tử, khi chủ sở hữu của Splyce có dự định đổi tên đội tuyển này thành MAD Lions trong mùa giải 2020.

Sau một mùa giải 2019 không có nhiều thành công tại đấu trường quốc tế, TSM đang ráo riết bổ sung lực lượng cho mùa giải tiếp theo. Vào mùa giải LCS 2020, Kobbe sẽ sát cánh cùng Vincent "Biofrost" Wang ở khu vực đường dưới. Vài ngày trước, TSM cũng đã chiêu mộ thành công tuyển thủ đi rừng Joshua "Dardoch" Hartnett từ Immortals.

Kobbe sẽ tiếp bước người đàn anh Jesper "Zven" Svenningsen để trở thành một xạ thủ châu Âu cập bến TSM. Sau khi rời khu vực châu Âu để đến Bắc Mỹ, Zven đã không đạt được nhiều danh hiệu như đã từng có được trong màu áo G2. Zven mới đây cũng đã rời TSM để chuyển sang khoác áo một đội tuyển cũng thi đấu tại LCS là Cloud 9. Cặp đối đầu giữa một bên là kinh nghiệm của Zven, và một bên là sức trẻ của Kobbe sẽ là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của LCS 2020.

Những thông tin nóng hổi nhất về eSports tuần qua sẽ được cập nhật tại Bản tin GTV eSports tại đây.

Bình luận về bài viết: