Chuyển nhượng LMHT: Artemis gia nhập tân binh tới từ Bắc Mỹ

Chuyển nhượng LMHT: Artemis gia nhập tân binh tới từ Bắc Mỹ
GTV News - 15:11, 04/12/2019

Đây sẽ là sự bổ sung chất lượng cho tân binh của giải đấu LCS Bắc Mỹ

Những ngày vừa qua, khi các giải đấu chính thức đã khép lại với mùa giải 2019, người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới giờ đây sẽ hóng chờ những bản hợp đồng chất lượng tới từ khắp nơi trên thế giới. Bắc Mỹ là khu vực đang rất nỗ lực để thay đổi diện mạo của mình sau những mùa giải liên tiếp núp bóng châu Âu. Evil Geniuses - tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp đã quyết định đầu tư trở lại cho bộ môn LMHT. Họ mua lại suất thi đấu của Echo Fox và chiêu mộ hàng loạt hào thủ. Trong đó đáng kể nhất phải nói đến 2 cái tên là đi rừng Svenskeren và xạ thủ cũ của SKT Bang. Cách đây không lâu, EG cũng đã công bố bản hợp đồng đáng chú ý ở khu vực đường giữa là Jiizuke - cựu đường giữa của Team Vitality.

Evil Geniunes

Trên băng ghế huấn luyện, EG đã chiêu mộ thành công cựu HLV của Saigon Jokers và SuperMassive là Irean. Kèm theo đó, tân binh của LCS Bắc Mỹ cũng đã công bố bản hợp đồng với một HLV khác là Artemis. Tên của HLV này khá giống với tuyển thủ của Team Flash nhưng thực sự họ là 2 người khác nhau. Trái ngược với tuyển thủ trẻ người Việt Nam, HLV Artemis có rất nhiều kinh nghiệm huấn luyện trước đó. Anh từng có quãng thời gian dài làm HLV cuả những đội tuyển nhỏ của Bắc Mỹ. Mùa giải vừa qua, Artemis là HLV của Clutch Gaming - một trong ba đại diện của LCS tham dự CKTG.

CG

Mặc dù được kỳ vọng rất nhiều, cả 3 đại diện Bắc Mỹ tham dự CKTG 2019 đều có kết quả vô cùng tệ hại. Cả ba đều bị loại ngay từ giai đoạn vòng bảng với những thất bại đáng trách. CG thậm chí còn chẳng có nổi 1 ván thắng, trong khi đương kim Á quân Team Liquid không thể giải nổi bài toán iG và DWG. Người Mỹ đang có rất nhiều kế hoạch để trở lại mạnh mẽ hơn trong mùa giải 2020.

Bình luận về bài viết: