Chuyển nhượng LMHT: "Bại tướng" của Faker chia tay đội tuyển LPL

GTV News - 17:07, 16/11/2019

Sau một thời gian gia nhập giải đấu LPL, có vẻ như anh chàng này sẽ trở về Hàn Quốc vì không thể hiện được bản thân

Kuro là một trong những đường giữa hàng đầu LCK trong giai đoạn Hàn Quốc đang thống trị LMHT thế giới. Đó cũng là quãng thời gian tươi đẹp nhất của Kuro với việc khoác lên mình chiếc áo của ROX Tigers, và anh cũng trở thành một trong 5 mảnh ghép của đội hình ưa thích nhất từ trước tới giờ bao gồm Smeb - Peanut - Kuro - Pray và GorillA.

Kuro

Tất cả các tuyển thủ của ROX sau khi đội hình trên tan rã đã phải tìm kiếm thành công ở những đội tuyển khác. Trong khi Smeb, Peanut, Pray và GorillA đã có cho mình thêm những danh hiệu LCK, thậm chí đã quay trở lại CKTG thì Kuro lại chỉ có đúng 1 kỳ CKTG (CKTG 2018) và thất bại thảm hại. Bước sang mùa giải 2019, Kuro đã quyết định chia tay Afreeca Freecs để chuyển sang thi đấu cho Bilibili Gaming của LPL Trung Quốc.

Dù đã chuyển sang môi trường thi đấu có tính cạnh tranh cao hơn, mặt bằng kĩ năng các tuyển thủ cũng tốt hơn...nhưng Kuro lại không biết làm sao để thích nghi với giải đấu này. Kuro cùng BLG đã xuất sắc vượt qua giai đoạn vòng bảng của LPL Hè 2019 nhưng thất bại ở trận Knock out trước EDG. Kuro có lẽ nên suy nghĩ về việc giải nghệ và trở thành Huấn luyện viên bởi kĩ năng và tốc độ xử lý của anh ở đường giữa cũng không còn quá nhanh nhạy như xưa nữa.

Kuro

Nếu quay về LCK, Kuro có khá nhiều đội để lựa chọn. Có thể anh sẽ quay trở về AFs hoặc gia nhập kt Rolster khi đường giữa của đội tuyển này là Bdd đang có những thông tin sẽ phải chia tay đội. Mọi thông tin đều tương đối mập mờ và cần thời gian để xác định độ tin cậy. Nhưng hôm nay, Kuro đã không còn là thành viên của BLG nữa. Ở một diễn biến khác, đội hình ROX Tigers năm nào được đồn đoán sẽ tái hợp để chinh chiến tại LCK năm nay.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục