Chuyển nhượng LMHT: CEBERUS Esports quyết tâm ở lại VCS với bản hợp đồng siêu khủng

Chuyển nhượng LMHT: CEBERUS Esports quyết tâm ở lại VCS với bản hợp đồng siêu khủng
GTV News - 07:05, 11/12/2019

Ceberus Esports có thêm cơ hội thăng hạng thành công khi có trong đội hinh một xa thủ rất đáng chú ý ở VCS

Ngày 10/12, đội tuyển Ceberus Esports thông báo, họ chính thức chiêu mộ thành công cựu xạ thủ của Team Flash là Trần “Artemis” Quốc Hưng.

Đây là một thông tin rất bất ngờ với người hâm mộ bởi Ceberus chưa có được suất thi đấu chính thức ở VCSA 2020. Đội tuyển này sẽ phải vượt qua vòng playoff thăng hạng VCS mùa xuân 2020 sắp tới trước các đối thủ rất mạnh là SGD, ADN và QG.

Nhưng với sự bổ sung Artemis ở vị trí xạ thủ, cùng nhiều cái tên nổi bật khác trông đội hinh như Xuhao, yT, Yado hay RonOP,… Ceberus Esports vẫn sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho suất thăng hạng lên chơi VCSA mùa xuân năm sau.

Trước khi thương vụ này được diễn ra, xuất hiện rất nhiều tin đồn Artemis sẽ gia nhập GAM, đội tuyển vừa trở về từ CKTG 2019. Nhưng sau khi “nhá hàng” một người cũ khác Team Flash là Slayder, dường như GAM cũng từ bỏ ý định chiêu mộ xạ thủ trử này.

Artemis

CES đã cho thấy tham vọng ở lại với VCS của mình. Mùa giải VCS vừa qua, CES đã phải xuống chơi ở vòng Playoffs với 1 đội hình những ngôi sao không còn là chính mình. Họ cũng đã bổ sung khá nhiều vị trí, trong đó là cả HLV Lee In-cheol - người từng được biết đến với vai trò làm HLV cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam là Saigon Jokers. Ác mộng về lối chơi và sự liên kết thiếu chắc chắn không chỉ là thứ CES đối mặt, họ còn cho thấy mình không có bất cứ 1 lộ trình phát triển tuyển thủ trẻ nào mặc dù đã cho ra mắt 1 loạt những cái tên mới mẻ. CES bế tắc trong việc lựa chọn lối chơi để cả 5 thành viên cùng nhau tỏa sáng. Đó thực sự là điều khiến fan hâm mộ CES cảm thấy đau đớn nếu biết rằng ADN, cái tên trước đây của CES từng lọt vào tới trận chung kết VCS Hè 2018.

Những thông tin chuyển nhượng về VCS sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết: