Chuyển nhượng LMHT: CLG và TSM đạt được thoả thuận trao đổi tuyển thủ

Chuyển nhượng LMHT: CLG và TSM đạt được thoả thuận trao đổi tuyển thủ
GTV News - 08:44, 19/11/2019

Hai đội tuyển nổi tiếng của khu vực Bắc Mỹ đã đạt được thoả thuận trao đổi hai tuyển thủ hỗ trợ.

Theo thông tin từ phóng viên Jacob Wolf đến từ ESPN, hai đội tuyển của khu vực Bắc Mỹ Counter Logic GamingTeam SoloMid đã đạt được thoả thuận trao đổi hai tuyển thủ hỗ trợ. Điều đó đồng nghĩa với việc tuyển thủ Vincent "Biofrost" Wang sẽ trở về khoác áo TSM, và Andy "Smoothie" Ta sẽ chuyển đến CLG.

TSM chính là đội tuyển Bắc Mỹ đầu tiên mà Biofrost đầu quân. Gia nhập TSM từ giữa năm 2016, Biofrost đã có được một bộ sưu tập thành tích khá đồ sộ cùng với đội tuyển này, với 2 chức vô địch LCS mùa Hè (2016, 2017) và LCS mùa Xuân 2017. Sau khi CKTG 2017 kết thúc, Biofrost quyết định rời TSM để chuyển sang CLG. Trong màu áo mới, anh đã không có được nhiều danh hiệu như trước đây. Quyết định quay trở lại màu áo TSM lần này của Biofrost có thể sẽ giúp anh tìm lại được cái "duyên" với những chức vô địch.

Đối với Smoothie, đây là đội tuyển thứ 4 mà anh chuyển đến kể từ tháng 7 năm ngoái. Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, Smoothie đã nhiều lần có cơ hội tham dự CKTG, nhưng danh hiệu vô địch LCS vẫn liên tục chối từ anh. Smoothie cùng những người đồng đội tại TSM đã có một trận chung kết LCS mùa Xuân 2019 cực kì cảm xúc, khi buộc đối thủ, Team Liquid, phải bước vào ván đấu cuối cùng. Nhưng một lần nữa Smoothie không thể chạm tay vào danh hiệu cao nhất của LMHT Bắc Mỹ. Trong vài năm trở lại đây, CLG vẫn chưa có danh hiệu quốc nội cũng như quốc tế nào, và Smoothie sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn đạt tới đỉnh vinh quang.

Thương vụ trao đổi này dự kiến sẽ được bắt đầu ngay sau khi thị trường chuyển nhượng tuyển thủ tự do của LCS mở cửa vào 4 giờ chiều thứ Hai (theo giờ Bắc Mỹ). Mọi thông tin về chuyển nhượng LMHT sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi bản tin GTV eSports số 3 tại đây

Bình luận về bài viết: