Chuyển nhượng LMHT: Cựu hỗ trợ đã "hết thời" SKT Wolf bật bãi khỏi đội tuyển của Thổ Nhĩ Kỳ

Mũ Đen - 10:39, 26/11/2019

Có lẽ Wolf nên suy nghĩ về việc gia nhập những đội tuyển mạnh hoàn toàn ở các giải đấu ít có tính cạnh tranh hơn để tìm kiếm danh hiệu vô địch trong giai đoạn cuối của sự nghiệp này.

Mới đây, tuyển thủ hỗ trợ người Hàn Quốc Lee "Wolf" Jae-Wan đã chính thức chia tay với đội tuyển của khu vực Thổ Nhĩ Kỳ SuperMassive. Sau gần 1 năm kể từ khi chuyển từ SK Telecom T1 sang TCL, Wolf thất bại hoàn toàn trong việc giúp SUP trở thành ông vua của khu vực Thổ Nhĩ Kỳ. Wolf là một trong những tuyển thủ hỗ trợ hay nhất mà khu vực Hàn Quốc từng sản sinh, nhưng anh chưa bao giờ được đánh giá cao về thực lực bằng những hỗ trợ huyền thoại khác như Mata, Madlife.... Hỗ trợ từng vô địch thế giới 2 lần này từng là đồng đội của Faker, Bang, Bengi...

Wolf

Xét trên số năm kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, Wolf chẳng thua kém gì những người đàn anh khác khi đã xuất hiện tại LCK vào năm 2012 trong màu áo Najin Shield. Nhưng chỉ khi gia nhập SKT, tài năng và sự trưởng thành của Wolf mới được bộc phát một cách tối đa. Từ việc chỉ là lựa chọn thứ 2 cho vị trí hỗ trợ, Wolf nhanh chóng chiếm lấy lòng tin của HLV kkOma và cùng Bang trở thành cặp đôi đường dưới cực kỳ đáng sợ trong 2 năm 2015 và 2016.

Wolf

Với việc vô địch thế giới 2 lần, Wolf đã lựa chọn 2 vị tướng là Alistar (2015) và Nami (2016) làm trang phục vinh danh của mình. Wolf suýt chút nữa đã có danh hiệu vô địch thế giới thứ 3 liên tiếp nhưng SKT của anh đã bị khuất phục bởi SSG tại trận chung kết của CKTG 2017. Wolf sau đó đã có 1 năm thi đấu không thành công và đánh mất vị trí vào tay Effort vào năm 2018. Đầu mùa giải 2019, cả Bang và Wolf đều chia tay SKT, qua đó chính thức kết thúc kỷ nguyên cặp đôi Bang - Wolf trong màu áo SKT.

Wolf chia tay SuperMassive đồng nghĩa với việc có thể anh sẽ trở về Hàn Quốc. Hiện tại rất nhiều đội tuyển đang cần có những hỗ trợ có kinh nghiệm như Griffin, HLE hay thậm chí là kể cả SK Telecom T1. Những thông tin mới nhất về tình hình chuyển nhượng của Wolf sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục