Chuyển nhượng LMHT: DragonX đồng thời chia tay thêm 2 tuyển thủ chủ chốt

Chuyển nhượng LMHT: DragonX đồng thời chia tay thêm 2 tuyển thủ chủ chốt
GTV News - 16:39, 17/11/2019

Biến động về đội hình của DRX vẫn chưa có dấu hiệu hết nóng

Cách đây không lâu, DragonX - đội tuyển của LCK đã có thông tin gây sốc khi chia tay với 2 tuyển thủ của đội hình hình là người đi rừng Cuzz và đường giữa Naehyun. Nói là sốc bởi vì DragonX vừa tổ chức fan meeting với đầy đủ cả đội hình bao gồm Cuzz và Naehyun và tân HLV cvMax. Có nhiều lời đồn đoán về việc các huấn luyện hà khắc của vị cựu HLV Griffin không phù hợp và đó là lý do chính khiến Cuzz và Naehyun ra đi.

DRX

Cuzz là người còn xót lại của đội hình từng vô địch LCK Hè 2017 sau chiến thắng 3-1 trước nhà đương kim vô địch SK Telecom T1 khi đó. Anh cùng Khan, Bdd, Pray và Gorilla đã thi đấu cực hay vào mùa hè 2 năm trước nhưng bất ngờ thất bại 0-3 trước Samsung Galaxy ở trận tứ kết.

Sau thất bại ở MSI 2018, Cuzz cùng cả đội đã đi xuống hoàn toàn về mặt phong độ và lỡ hẹn với CKTG 2018. Cuzz ở lại còn tất các tuyển thủ công thần đã rời đi. Anh suýt chút nữa góp mặt ở CKTG 2019 vừa rồi khi thất bại cay đắng 2-3 trước DAMWON Gaming ở trận đấu cuối cùng tranh vé hạt giống số 3 cho LCK tham dự CKTG.

Còn với Naehyun, những gì người hâm mộ nhớ đến đầu tiên lại chẳng lấy gì làm tự hào. Anh là đường giữa sở hữu chuỗi trận thua dài nhất trong lịch sử LCS Châu Âu. Nhưng khi trở về Hàn Quốc, Naehyun đã thi đấu vô cùng nỗ lực khi mà đường giữa chính của KZ khi đó là Pawn đang gặp phải vấn đề về sức khoẻ.

Khi Pawn tuyên bố giải nghệ, người ta hy vọng Naehyun sẽ thi đấu tốt hơn nữa thì anh bất ngờ chia tay với DRX. Như vậy DRX sẽ cần 2 tuyển thủ mới để thay vào vị trí rất quan trọng của mình. HLV cvMax đã nói rằng anh tới DRX để giúp đội tuyển này vô địch thế giới. Liệu trong thời gian tới, DRX sẽ kích nổ bom tấn nào đây?

Bình luận về bài viết: