Chuyển nhượng LMHT: HLV Kkoma chính thức gia nhập Vici Gaming

Chuyển nhượng LMHT: HLV Kkoma chính thức gia nhập Vici Gaming
GTV News - 10:16, 18/12/2019

Kkoma sẽ lần đầu dẫn dắt 1 đội tuyển ở ngoài Hàn Quốc sau khi chia tay với T1 Esports. Anh sẽ gia nhập cái tên từng sở hữu các cựu học trò của mình như Bengi, Easyhoon...

Cách đây vài tuần, cộng đồng người hâm mộ SKT T1 đã dậy sóng với hàng loạt thay đổi nhân sự trong giai đoạn cuối mùa giải 2019. 3 tuyển thủ làm nên thành công của đội tuyển trong mùa giải năm nay đã rời đi. Nhưng vẫn chưa là gì so với việc HLV kk0ma, người được coi là một trong hai biểu tượng của SKT T1 bên cạnh Faker, chính thức rời đội tuyển. kk0ma đã gắn bó với SKT T1 6 năm và đem về vô số thành tích cho đội tuyển. Tiêu biểu nhất là 3 chức vô địch CKTG (2013, 2015 và 2016).

Kkoma

Vào trưa, Vici Gaming, một đội tuyển của LPL đã chính thức công bố sự gia nhập của HLV kk0ma trong vai trò HLV trưởng. Ngoài ra, họ cũng tuyển thêm được cựu xạ thủ triển vọng của EDG, iBoy. VG mới đây đã thay đổi ban lãnh đạo và có chủ sở hữu mới, theo một số nguồn tin, ông chủ này đã quyết định sẽ ủng hộ kk0ma bằng mọi cách nhằm đưa VG trở thành đội tuyển hàng đầu tại LPL.

Kkoma

Thần rừng của SKT T1 – Bengi cũng đã từng khoác áo VG

HLV kk0ma sẽ bắt đầu chỉ đạo đội tuyển từ sau Demacia Cup 2019. Lý do là vì vướng lịch đám cưới. Trước kia VG cũng đã từng chiêu mộ được hai thành viên của SKT T1 là Easyhoon và Bengi. Thế nhưng kết quả lại không được tốt cho lắm và họ đã phải đánh…trụ hạng.

Bên cạnh đó, SKT T1 sau khi đổi tên thành T1 Esports đã đưa hàng loạt tuyển thủ từ dàn thực tập sinh lên đội hình chính. Đáng chú ý hơn cả là những tuyển thủ này nhiều khả năng sẽ có cơ hội thử sức trong màu áo T1 tại giải đấu Kespa Cup được diễn ra trong khoảng cuối năm nay. Các đội tuyển LPL và LCK gần như đã chốt sổ đội hình và 2 giải đấu này sẽ trở lại vào khoảng thời gian giữa tháng 1 của năm 2020.

Bình luận về bài viết: