Chuyển nhượng LMHT: Ignar gia nhập FlyQuest, Golden Guardians có tân binh

Chuyển nhượng LMHT: Ignar gia nhập FlyQuest, Golden Guardians có tân binh
GTV News - 14:38, 21/11/2019

Những thông tin chuyển nhượng nóng nhất trong vòng 24 giờ qua của khu vực châu Âu LEC và Bắc Mỹ LCS

Sau khi thay đổi liên tục đội tuyển thi đấu giữa 2 khu vực LEC và LCK trong nhiều mùa giải vừa qua, Lee “IgNar” Dong-geun sẽ chính thức dừng chân tại khu vực Bắc Mỹ trong mùa giải tới. Anh đã kí hợp đồng với FlyQuest ở vị trí Hỗ trợ và sẽ cùng họ tiến tới mùa giải 2020.

Trong vài năm qua, IgNar đã tham gia khá nhiều đội tuyển tên tuổi, gồm có Misfits Gaming, bbq Oliver và gần đây nhất là FC Schalke 04. Anh cùng với Ellias “Upset” Lipp được coi là một trong những cặp đường dưới thi đấu ăn ý nhất Châu Âu. Tuy nhiên, anh cùng đồng đội lại không thể hiện đuọc gì nhiều trong năm 2019 và đánh mất cơ hội tham dự CKTG 2019.

Ignar

Cùng với Jason “WildTurtle” Tran, IgNar được cho là có cơ hội tỏa sáng ở khu vực Bắc Mỹ khi được coi là một trong những hỗ trợ giỏi nhất thế giới hiện tại. Cả WildTurtle lẫn IgNar đều có lối chơi rất hổ báo và hứa hẹn sẽ trình diễn cho khán giả những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn.

Trong một diễn biến khác của thị trường chuyển nhượng, Golden Guardians đã chính thức kí hợp đồng với người đi rừng Can “Closer” Celik và người đi đường giữa Greyson “GoldenGlue” Gilmer. Để đổi lấy GoldenGlue, GGS đã chia tay tuyển thủ đường giữa đang thi đấu ở Academy League – Cristan Palfox với Cloud9.

Ignar

Nhìn qua thì người ta chỉ chú ý đế cái tên GoldenGlue, tuy nhiên Closer cũng đã chứng tỏ giá trị bản thân khi vô địch TCL và cùng đội tuyển cũ Royal Youth dự vòng CKTG 2019 với vị trí top 20.

GoldenGlue thì khác, anh phần lớn thi đấu ở giải Academy cho C9 chứ không được ra sân tại LCS nhiều. Mặc dù có vài trận, anh được ra sân và thể hiện không tồi, vị trí của Goldenglue thường không được đảm bảo chắc chắn.

Cùng với 2 sự bổ sung mới này, GGS chắc chắn sẽ nỗ lực cải thiện trong mùa giải mới ở LCS, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điều phải làm để giúp GGS có được chỗ đứng so với những đội hàng đầu khu vực.       

Bình luận về bài viết: