Chuyển nhượng LMHT: Kiin tái ký hợp đồng với Afreeca Freecs

Chuyển nhượng LMHT: Kiin tái ký hợp đồng với Afreeca Freecs
GTV News - 09:51, 08/11/2019

Bản hợp đồng này không khác gì cam kết ở lại trọn vẹn cả sự nghiệp tuyển thủ của một trong những đường trên tiềm năng nhất LCK - Kiin

Một trong những tuyển thủ đường trên thi đấu ổn định nhất LCK - Kiin, đã tái ký hợp đồng với đội tuyển đưa tên tuổi của anh nổi tiếng toàn Hàn Quốc. Bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với một tuyển thủ sinh năm 1999 có thể được coi là bản cam kết ở lại thi đấu hết sự nghiệp của Kiin, bởi lẽ cho tới khi hết hạn hợp đồng ở tuổi 24, tuyển thủ này sẽ được coi là thế hệ cựu binh của LCK.

Kiin

Kiin là một trong những cái tên luôn được nhắc tới ở LCK. Không chỉ bởi kĩ năng cá nhân ấn tượng, tâm lý thi đấu ổn định cũng đem lại cho Kiin quá nhiều thứ mà một tuyển thủ chuyên nghiệp cần có. Kiin khởi đầu sự nghiệp trong màu áo Ever8 vào năm 2017. Sau khi Ever8 xuống hạng, Kiin đã đồng ý chuyển sang Afreeca Freecs, và thi đấu cho đội tuyển này từ khi đó đến tận bây giờ.

Danh hiệu là thứ cứ mãi lẩn tránh Kiin. Anh từng cùng AFs lọt vào trận chung kết LCK Xuân 2018, nhưng chịu thất bại chung cuộc trước đội tuyển rất mạnh khi đó là Kingzone DragonX của Peanut, Pray và Gorilla. Kiin xuất hiện trong đội hình của đội tuyển LMHT Hàn Quốc cùng Faker, Peanut, Ruler và CoreJJ tham dự Asiad 2018. Dù đã lọt vào trận đấu cuối cùng, đội tuyển Hàn Quốc vẫn không thể giành huy chương vàng sau khi đón nhận thất bại trước đội tuyển Trung Quốc.

Kiin

Trở lại với AFs, Kiin đã thi đấu thăng hoa và giúp đội tuyển này lần đầu góp mặt tại một kỳ CKTG. Thành tích đáng tự hào đó nhanh chóng bị quên lãng sau thất bại "xấu hổ" của AFs trước đội tuyển tới từ Bắc Mỹ Cloud9. Sau khi AFs chiêu mộ HLV Nofe, đội tuyển này vẫn có nhiều chiến thắng bất ngờ, nhưng chưa bao giờ Kiin có thể góp mặt ở những trận chung kết thêm lần nào nữa.

Bình luận về bài viết: