Chuyển nhượng LMHT: kt Rolsters chia tay toàn bộ đội hình

Chuyển nhượng LMHT: kt Rolsters chia tay toàn bộ đội hình
GTV News - 08:00, 19/11/2019

Sau HLE và một phần là GenG, kt là đội tuyển LCK tiếp theo chia tay toàn bộ đội hình

KT Rolster(KT) từng là một “super team” của LCK được tập hợp để đánh bại “đế chế” SKT vào năm 2018. Đội hình toàn sao này bao gồm Smeb, Pawn, Score và Deft càn quét toàn bộ LCK mùa xuân nhưng chỉ dừng lại ở vị trí thứ 3. Sang đến mùa hè 2018, “Super team” lập tức giành lấy chức vô địch cùng chiếc vé đầu tiên tới CKTG 2018, mang theo tham vọng thống trị thế giới một lần nữa của người Hàn Quốc. Tuy nhiên kt đã thi đấu kém khởi sắc tại CKTG 2018, dù được kì vọng rất nhiều bởi người hâm mộ. KT dừng chân ở tứ kết sau khi để thua IG, đội tuyển sau đó đã giành chức vô địch giải đấu. 

Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi bản tin GTV eSports số 3 tại đây

KT-Rolster

KT đã để mất hầu hết những siêu sao của họ này sau đó, ngay trước LCK mùa xuân 2019 Deft chuyển sang DragonX (Kingzone DragonX) và hiện đang là trụ cột của đội tuyển này. Đây là lúc Eom "UmTi" Seong-hyeon và Byun "Gango" Se-hoon được nhận vào đội thi đấu nhằm vực lại KT sau nhiều biến cố. Vậy nhưng, KT phải vật lộn suốt mùa giải LCK xuân 2019, phải xuống đánh vòng thăng hạng. Kết thúc vòng thăng hạng, Score cũng tuyên bố giải nghệ trước thềm LCK hè 2019 trước sự nuối tiếc từ người hâm mộ.

kt Rolsters

Tại LCK hè 2019, UmTi được lên thi đấu chính thức ở vị trí đi rừng. Thi đấu bên cạnh siêu sao đường giữa Bdd, thế nhưng UmTi lại không thể hiện được nhiều trong phần lớn mùa giải. KT dừng lại ở vị trí thứ 8, tuy tránh được việc bị xuống hạng nhưng kết quả bết bát này khiến UmTi và những người đồng đội nhận được rất nhiều chỉ trích từ NHM.

Hôm nay, KT chính thức thông báo việc chia tay toàn bộ đội hình của mình để xây dựng một đội hình mới. Đây là cú sốc cho người hâm mộ kt bởi họ đã quá quen với việc có Smeb, Bdd trong đội hình.

Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi bản tin GTV eSports số 3 tại đây

Bình luận về bài viết: